close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Khả năng Fatal Frame trở lại ngày một cao

Dòng game Fatal Frame từng được đánh giá bởi nhiều game thủ là một trong những dòng game kinh dị hay nhất từ trước tới nay. Nhưng đáng buồn là dòng game này đã bị ngừng lại từ năm 2014, sau khi bản Fatal Frame: Maiden of Black Water ra mắt.

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với người đã và đang nắm trong tay dòng game danh tiếng này, ông Keisuke Kikuchi đã có những tiết lộ về tương lai của không chỉ Fatal Frame mà còn một dòng game tưởng đã ra đi từ lâu khác là Deception.

Cụ thể ông đã nói rằng: “Có lẽ tất cả mọi người đều biết rằng sẽ có một bộ phim Hollywood là dựa trên dòng game game. Điều này khiến tôi, người đã đi cùng Fatal Frame trong suốt những năm qua mong muốn có thể tiếp tục dòng game này bằng một cách nào đó. Tôi biết đã có rất nhiều người kêu gọi chúng tôi sản xuất phần tiếp theo của dòng game này. Tôi có thể tiết lộ cho các bạn một điều hiện tại những người biên tập game đã có những ý tưởng mới về việc tựa game sẽ trông như thế nào trong hậu bản tiếp theo, nhưng dự án này cần phải có khả năng sinh lời để chúng tôi có thể tiếp tục nó trong tương lai.”

Ông còn nói thêm “Hiện tại, chúng tôi đang tập trung phát triển hai dòng game đó là Atelier và Fairy Tail. Vì nếu hai dòng game này thành công, tôi mới có thể đặt nền móng cho những dự án tương lai mà nó sẽ không chỉ gói gọn trong Fatal Frame mà còn cả Deceptions nữa.”

Như vậy nếu bạn mong muốn được gặp lại Fatal Frame và Deceptions thì bạn không chỉ nên ủng hộ hai tựa game mới của hãng mà còn phải chứng tỏ cho hãng phát hành thấy Fatal Frame là một tựa game có khả năng sinh lời.

Bài liên quan
PC - Console

Muốn có Fatal Frame 6 thì phải đợi Nintendo cho phép

PC - Console

Lời nguyền Project Zero/Fatal Frame liệu có quay trở lại?

PC - Console

Cốt truyện Fatal Frame dựa trên nghi lễ hiến tế trinh nữ cổ xưa có thật trong lịch sử

PC - Console

Game kinh dị nổi tiếng Fatal Frame tiếp tục ám game thủ vào mùa thu 2015