close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Kevin Spacey và Call of Duty xuất hiện trên sóng truyền hình VTV

Đài truyền hình VTV cũng đang bắt đầu đầu tư đưa tin mà có hình ảnh hay thông tin liên quan đến video game.

Mấy ngày qua cộng đồng mạng hay các trang tin game đều xôn xao về một hình ảnh của một facebooker đăng lên. Theo đó, trong hình chúng ta có thể thấy hình ảnh của Kevin Spacey đang trong vai của nhân vật Jonathan Irons trong tựa game Call of Duty: Advanced Warfare.

call of duty

Điều này thực sự gây chú ý khi đó là hình ảnh của kênh VTV1, phải chăng đài truyền hình đã bắt đầu có cái nhìn khác và đầu tư nhiều hơn về các thông tin tích cực về video game? Tuy nhiên, chúng ta lại không hề biết gì về chương trình này ngoài bức ảnh. Rất có thể đây thuộc về chương trình “Chuyển động 24h”.

Việc hình ảnh của ngành công nghiệp video game lên sóng truyền hình VTV đã khiến cho rất nhiều gamer và người hâm mộ vui mừng. Vì trước đó, tất cả những thông tin về game mà các báo hay các kênh thông tin đại chúng đưa ra hầu hết đều nhằm vào mặt tiêu cực của game. Ngoài việc Jonathan Irons lên sóng, trước đó, “người bạn đồng nghiệp” trong game là Dante cũng đã được xuất hiện trên chương trình “Cẩm nang vàng cho sức khỏe”.

call of duty

Liệu rằng sẽ còn nhân vật nào được lên sóng truyền hình nữa? Nhưng tôi hi vọng sau này sẽ được thấy nhiều thông tin về game trên các kênh thông tin đại chúng hơn nữa và đó sẽ là những thông tin tích cực về thế giới game.

Mời các bạn cập nhật những thông tin game offline tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>>Call of Duty: Advanced Warfare vừa ra mắt đã dính hàng loạt lỗi

>>>Chán săn quái vật, Dante làm diễn viên cho VTV3

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?