close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Kết thúc vòng bảng, Faker lôi chim ra giúp SKT làm nên điều kỳ tích tại LCK

Sau một vòng bảng cực kỳ bết bát của SKT tại LCK khi phong độ không có chút ổn định nào, thế nhưng cuối cùng SKT vẫn chứng minh được kỳ tích của SKT chưa bao giờ là hiếm thấy cả:

Khởi đầu mùa giải với giai đoạn cực kỳ khó khăn khi SKT vướng phải chuỗi thua lớn nhất lịch sử của mình, thậm chí đội hình còn liên tục thay đổi từ Blank, Blossom cho tới cả Wolf cũng đi rừng. Tưởng chừng SKT sẽ không thể vào được vòng playoffs nhưng với một phong độ ổn định đến bất ngờ, SKT lại vực dậy và giành 1 vé vào playoffs.

.
Game 1, SKT để KDM dẫn mạng trước, lúc nào cũng nhỉnh hơn 1 chút về vàng nhưng chỉ 1 pha giao tranh tại hang rồng, SKT đã bỏ xa KDM mọi thứ. Không để đối phương có cơ hội sửa sai, SKT trừng phạt mọi lỗi lầm của đối thủ và giành chiến thắng đầu tiên trong loạt đấu bo3.

.
Sang game 2, SKT lại chùn bước khi liên tục có những pha giao tranh từ hòa đến thua, thậm chí để KDM ăn tới 3 con rồng lửa, một sức mạnh chênh lệch vô cùng đáng kể. Sau cùng, KDM gỡ hòa 1-1 cùng SKT chỉ với 1 con Baron.

.
Game 3, Faker… lôi chim Anivia ra đánh cho bõ ghét. Dù thế trận khá cân bằng, thế nhưng bằng những cách rình rập khá hiệu quả, SKT liên tục bắt được Raise – người đi rừng của KDM rồi ăn sạch mục tiêu lớn từ rồng cho tới Baron. Sau cùng, SKT cũng tạo nên điều kỳ tích tại vòng bảng, giành quyền đi tiếp vào trận cuối cùng của mình tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2018.

peanut

Trước trận đấu cuối cùng của mình tại vòng bảng, SKT còn cho fan hâm mộ thấy sự tự tin cũng như quyết tâm chiến thắng của mình bằng thông tin HLV của SKT – kkoma hẹn gặp lại Peanut tại trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018. Peanut cũng khá tin tưởng những người đồng đội cũ này nhưng việc duy nhất anh có thể làm vào lúc này chỉ là ngồi đợi SKT tới chung kết với mình rồi đấu 1 trận mà thôi.

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

Tuyển thủ trẻ Gumayusi gia hạn hợp đồng với T1

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash