close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Kết quả và diễn biến ngày 6 vòng khởi động CKTG LMHT 2020

LGD Gaming và Unicorns Of Love thể hiện trình độ vượt trội trước đối thủ với chiến thắng cùng tỉ số 3 – 0. Họ đi tiếp vào vòng bảng, giữ được ước mơ vô địch CKTG LMHT 2020.

LGD Gaming vs Legacy Esports

Chiến trường loạt trận BO5 tranh vé vào vòng bảng. Đại diện hạt giống thứ tư LPL đối mặt với đội đến từ Châu Đại Dương. LGD vừa tiễn Rainbow7 về nước sau chiến thắng đậm đà 3 – 0. Legacy Esports để thua Team Liquid ở trận Tie-break BO1, xếp hạng nhì bảng A và phải có mặt vào ngày thi đấu hôm nay.

UOL Nomanz

Hang rồng, điểm hẹn lý tưởng của hai đội

Legacy Esports đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt đội hình. Họ mang nhiều vị tướng lạ Kalista, Taric, Poppy, Draven vào trận để gây bất ngờ cho đối phương. LGD bằng kỹ năng cá nhân vượt trội, họ đã có lượng tiền vượt trội ở giai đoạn đi đường. Từ đó có giao tranh thắng lợi rất rõ rệt ở ván một, ván ba. Legacy Esports dù thi đấu tốt ở ván hai, khi có thắng lợi về mặt giao tranh. Họ dùng nguồn lực Baron rất hiệu quả, gần như đã có được ván đấu. LGD xiye là người đã ngăn điều đó bằng vị tướng cực mạnh là Kassadin với cú ăn bốn điểm hạ gục cực gắt.

hạt giống số hai

Xiye đoạt MVP sau loạt trận ngày hôm nay

LGD xiye là người chơi hay nhất của đội. Anh chỉ dùng hai vị tướng trong ba ván đấu Twisted Fate, Kassadin mang về tổng KDA 11/5/18 đạt được MVP của trận đấu này. LGD Gaming có mặt ở bảng C, cùng với đại diện số một Bắc Mỹ Team SoloMid. Hạt giống số hai LEC là Fnatic và hạt giống số ba LCK là Gen.G. Chúng ta sẽ gặp lại LGD Gaming vào 19:00 giờ ngày 03/10. Trận Gen.G vs LGD Gaming.

SuperMassive Esports vs Unicorns Of Love

SUP vừa trải qua loạt BO5 căng thẳng với MAD Lions với chiến thắng 3 – 2. Bên phía UOL về đích ở thứ hạng nhì giai đoạn vòng bảng nên chỉ phải đánh một trận BO5 ngày hôm nay. Lối chơi xoay quanh xạ thủ được hai bên triển khai triệt để cho loạt trận knock-out chọn đội đi tiếp vào vòng bảng. Ở phần cấm chọn, cả ba ván đều không có gì bất ngờ. Họ chọn đội hình tương đồng, với những vị tướng được chọn sau thắng đường đối phương đã chọn trước. Dễ thấy nhất là UOL Nomanz cầm Vayne khắc chế SUP Bolulu cầm Sett ở đường giữa ở ván ba.

UOL Nomanz

Pha giao tranh thất bại của SuperMassive Esports

Chất lượng thi đấu của SUP giảm dần qua từng ván đấu. Họ có thế trận giằng co ở ván một, có lợi thế một chút ở ván hai nhưng để Kassadin của UOL quá mạnh giai đoạn về sau. Ở ván thi đấu cuối cùng, người chơi tốt nhất SUP KaKAO không còn tự tin đi xăm lăng rừng đối phương như ván hai. SUP buông xuôi khi không dồn ép được Vayne, vị tướng rất yếu ở cấp độ thấp. Chính Vayne có nhiều điểm hạ gục và dứt điểm được SUP, dù đội UOL có vài lần quăng game trước khi chiến thắng ván ba. UOL Nomanz có MVP ở loạt trận này là hoàn toàn dễ hiểu.

UOL Nomanz

UOL Nomanz dùng bài dị Vayne khắc chế Sett của đối phương

UOL thống trị hoàn toàn so với SUP. Họ rơi vào bảng D, cùng với Top Esports, DRX, Flyquest. Hạt giống số một LPL, hạt giống số hai LCK và hạt giống số ba LCS. Trận đấu đầu tiên của UOL diễn ra vào lúc 16:00 giờ 03/10, gặp đội DRX.

hạt giống số hai

16 đội tại vòng bảng CKTG LMHT 2020

Xem thêm: Kết quả và diễn biến ngày 5 vòng khởi động CKTG LMHT 2020

Bài liên quan
eSports

Top 6 tướng bị cấm nhiều nhất CKTG 2020

eSports

Trận chung kết CKTG LMHT 2020 có 3.8 triệu người xem

eSports

Top 6 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2020

eSports

Chung kết CKTG 2020: DAMWON Gaming kết thúc ‘câu chuyện cổ tích’ của Suning