close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Kết nạp 2 thành viên mới, Fnatic đã có đủ quân số cho năm 2021

Đội tuyển Fnatic sẽ có 2 thành viên mới là Nisqy và Upset để thi đấu LEC mùa xuân 2021. Để mất Rekkles là một điều đáng tiếc năm nay.

Siêu sao Nisqy, người đi đường giữa Cloud9 khu vực Bắc Mỹ sẽ thay thế vị trí của Nemesis, người đã rời đội tuyển Fnatic. Nemesis vẫn chưa có bến đỗ mới cho mùa giải năm sau. Nisqy đã có thời gian thi đấu thành công ở Bắc Mỹ, cho đến cuối năm nay. Anh đã cùng đội vô địch LCS mùa xuân sau khi đánh bại FlyQuest 3-0. Trước đó ở vòng bảng Cloud thắng 17 thua 1, TSM là đội duy nhất thắng được TSM ở giai đoạn đó.

Fnatic

Nisqy rời Cloud9 sau 2 năm gắn bó

Cloud9 không theo kịp sự thay đổi meta, họ bị loại khỏi vòng playoff mùa hè LCS 2020 một cách rất bất ngờ. Họ để thua FlyQuest ở nhánh thắng 1-3, sau đó thắng được Golden Guardians 3-0 ở nhánh thua nhưng không thể vượt qua TSM với tỉ số 1-3. Việc về đích ở vị trí thứ tư làm Cloud9 mất vé đi CKTG năm nay.

Tuyển thủ Upset là thành viên mới, sẽ thay thế Rekkles đảm nhận vai trò xạ thủ đường dưới cho đội. Anh đến từ đội tuyển Origen, nay đã đổi tên thành Astralis. Trước đó, Upset có gần 3 năm thi đấu cho FC Schalke 04. Bảng hợp đồng kéo dài 3 năm, một thời gian dài để hai bên tin tưởng nhau và mang lại những thành tích tốt cho Fnatic.

thành viên mới

Upset bày tỏ sự ngưỡng mộ và tin tưởng người chơi hỗ trợ Hylissang

Upset sinh năm 1999, tham gia thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2016 nhưng anh chưa từng có được chức vô địch. Thành tích tốt nhất của anh là cùng Schalke 04 về nhì sau trận thua 1-3 ở chung kết mùa hè 2018 bởi chính Fnatic. Mùa giải gần đây nhất, Astralis đứng bét bảng, 6 thắng 12 thua. Anh từng có thời gian ngắn là đồng đội của Nisqy trong màu áo Melty eSport Club.

Như vậy đội hình của Fnatic trong năm 2021 là Bwipo – đường trên, Selfmade – đi rừng, Nisqy – đường giữa, Upset và Hylissang – đường dưới.

Xem thêm: SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương ‘khủng’ hơn 70 tỉ VNĐ một năm

Bài liên quan
eSports

Nuguri chơi cho FunPlus Phoenix tại LPL năm 2021

eSports

LEC mùa xuân 2021 đã xác định được ngày khởi tranh

eSports

SBTC Esports chính thức có tên tại VCS A 2021

eSports

SBTC Esports giới thiệu thành viên thứ 3 khiến Vietnam Esports TV bất ngờ