close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Kết cục Vasilii bị Riot cấm thi đấu dù có đánh bạn gái hay không

Kết cục của Vasilii sau khi vụ việc bị cảnh sát bắt vì tội đánh bạn gái:

Sau mùa giải đầu tại LCS rất thành công, Vasilii đã về quê hương thi đấu.

Vasilii đã chính thức bị loại khỏi team Newbee ngay khi vụ việc được đăng tải lên mạng, Riot cũng đã cấm Vasilii thi đấu chuyên nghiệp, dù chưa có thời gian cụ thể nhưng khả năng cao là sẽ cấm vĩnh viễn.

Sau khi sự việc trở nên cực kỳ căng thẳng trên các diễn đàn, mạng xã hội từ Trung Quốc tới thế giới, một người trên diễn đàn đã dịch đoạn bạn gái của Vasilii lên weibo và nói rằng:

“Anh ta (Vasilii) đập vỡ mọi thứ trong vòng và hét lên với tôi, nhưng anh ta không thực sự đánh tôi. Tôi nhắn tin cho một người bạn và anh ấy/cô ấy gọi cảnh sát. Tôi chỉ muốn rời khỏi căn phòng đó càng sớm càng tốt, vậy nên tôi đã nói những điều đó với cảnh sát và những gì lưu lại trên video”

(tôi không xem video sau khi cảnh sát tới, nhưng những bình luận nói rằng cô ấy bảo anh ta đánh cô ấy với một chiếc ghế? sẽ cập nhật khi tôi xem nhiều hơn) – người dịch nói

“Tôi đã quá sợ vào lúc đó và tôi chỉ không muốn làm bất cứ điều gì với anh ta. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình nên làm rõ quan điểm sau việc này. Chúng tôi không còn bên nhau nữa, nhưng tôi vẫn hi vọng anh ấy sẽ ổn. Tuổi thơ của anh ấy đã làm anh ấy có vấn đề về việc thể hiện cảm xúc, nhưng anh ấy vẫn làm chủ được bản thân và không đánh tôi. Xin lỗi.”

vasilii

Và 3 điều chính mà cộng đồng nghĩ bạn gái Vasilii muốn nói là: “1. anh ta không đánh tôi /2. tôi không nói điều này để bảo vệ anh ta, chúng tôi đã chia tay và tôi không cần phải bảo vệ anh ta nữa /3. cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người, xin lỗi vì điều này có ảnh hưởng nặng nề như vậy”

Dù vậy nhưng nhiều người vẫn cho rằng bạn gái Vasilii nói điều này chỉ là để bảo vệ anh ta chứ thực sự là Vasilii đã đánh bạn gái của mình. Nhiều người cũng nói dù anh ta có đánh bạn gái hay không, sự nghiệp và danh tiếng của anh ta sẽ không bao giờ có thể khôi phục lại được.

http://game4v.com/esports/game-thu-lmht-newbee-vasilii-tai-lpl-trung-quoc-bi-canh-sat-bat-vi-danh-ban-gai-467911.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

eSports

Trung Quốc hủy sự kiện thể thao quốc tế, CKTG 2020 có nguy cơ bị hoãn

eSports

Phân tích cập nhật 10.14: Chờ ngày Zed tái xuất

eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.