close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Kenshin vs Enishi trong trailer mới của live-action Rurouni Kenshin

Chương cuối của Rurouni Kenshin, live-action lấy cảm hứng từ bộ manga hành động cùng tên của Nobuhiro Watsuki đã đăng một đoạn PV 30 giây hé lộ trận đấu giữa Kenshin và Enishi.

Promotional video

Riku Onishi là thành viên mới duy nhất trong số 5 diễn viên chính, thay thế cho Kaito Oyagi trong vai Yahiko Myojin. Dàn diễn viên trở lại bao gồm Takeru Satoh trong vai Kenshin Himura, Emi Takei trong vai Kaoru Kamiya, Munetaka Aoki trong vai Sanosuke Sagara và Yu Aoi trong vai Megumi Takani. Yosuke Eguchi cũng sẽ trở lại với vai Hajime Saito.

Mackenyu sẽ đóng vai phản diện Enishi Yukishiro trong 2 bộ phim tới. Enishi là một tài phiệt điều hành một công ty vũ khí ở chợ đen trên đất Trung Quốc đại lục và thao túng Shishio thông qua việc bán vũ khí và tàu chiến cho anh ta.

Rurouni Kenshin Saishushu The Final sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 03/07 và Rurouni Kenshin Saishusho The Beginning là ngày 07/08. Keishi tomo trở lại trong vai trò chỉ đạo các bộ phim.

Rurouni Kenshin Saishushu The Final sẽ tập trung vào câu chuyện từ arc “Jinchu” của manga, trong đó có xung đột của nhân vật chính Kenshin với kẻ buôn vũ khí bí ẩn Enishi. Rurouni Kenshin Saishusho The Beginning sẽ kể câu chuyện về nguồn gốc vết sẹo hình chữ thập của Kenshin.

Live-action Rurouni Kenshin đầu tiên ra mắt vào năm 2012 tại Nhật Bản, 2 phần tiếp theo sau đó ra rạp vào tháng 8 và tháng 9 năm 2014. Các bộ phim đã thu về tổng cộng 160 triệu USD trên toàn thế giới.​

Bài liên quan
Phim-Truyện

Disney rục rịch cho dự án Live-Action Atlantis: The Lost Empire

Phim-Truyện

SS1 chưa lên sóng, Netflix đã chuẩn bị cho Cowboy Bebop Live-Action SS2

Phim-Truyện

Anime lãng mạn 'Love Me, Love Me Not' giới thiệu PV mới

Phim-Truyện

Disney lại 'vắt sữa' và Aladdin là nạn nhân tiếp theo