close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Kênh Youtube của Faker chính thức đạt 1 triệu lượt đăng ký

Kênh Youtube của Faker chính thức đạt 1 triệu lượt đăng ký, “Chủ tịch” đã trở thành tuyển thủ LMHT đầu tiên nhận nút vàng Youtube.

Mới đây, kênh Youtube của Faker đã chính thức đạt con số 1 triệu lượt đăng ký, đây là kỷ lục nút vàng đầu tiên của một tuyển thủ LMHT được Youtube xác nhận, như vậy “Chủ tịch” lại có thêm một thành tích nhỏ trong danh sách thành tích khổng lồ của mình.

Youtube của Faker

1 triệu lượt đăng ký

Kênh này được tạo vào năm 2017, tuy nhiên lúc đó nội dung video vẫn chưa được đầu tư để thu hút người xem, những video đăng tải chỉ đơn giản là đoạn cắt trong Live Stream của Faker, có thể lúc này nền tảng Youtube chưa thực sự là “miếng mồi” ngon để các đội tuyển đầu tư cho tuyển thủ của mình.

Đến thời điểm gần đây T1 mới bắt đầu dành nhiều thời gian phát triển kênh Youtube của Faker, những video được chỉnh sửa theo hướng giải trí và tổng hợp highlight, không còn là những đoạn video dài nhàm chán như trước nữa, đồng thời thumbnail của mỗi video cũng được chăm chút kỹ lưỡng.

Youtube của Faker

Bắt đầu được chăm chút kỹ lưỡng

Nhờ vậy mà trong suốt một năm kênh Youtube của Faker đã tăng lượt đăng ký nhanh chóng, tuy nhiên cũng không ngoại trừ việc người hâm mộ Faker quá đông đảo nên thành tích lần này là điều khá dễ dàng. Với 1 triệu lượt đăng ký này Faker sẽ trở thành tuyển thủ LMHT đầu tiên sở hữu nút vàng Youtube, và có thể không lâu nữa người hâm mộ sẽ được xem video Faker “đập hộp” món quà này đến từ Youtube.

Youtube của Faker

Xem thêm: Mãn nhãn với bộ skin Fanmade Ahri Tiên Hắc Ám ‘cực xịn’

Sunning Gaming của Sofm toàn thắng trong tuần đầu tiên ra quân LPL Hè 2020

 

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

eSports

Tốc biến chết thay xạ thủ, hỗ trợ LCS gây bão cộng đồng mạng

eSports

‘Giáo sư Cường 10 tỷ” Optimus trực tiếp dẫn dắt OPG

eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports