close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Cộng Đồng

Kẻ hoang tưởng sát hại mẹ ruột và thú cưng vì bị ám ảnh bởi video trên Youtube

Một người đàn ông 22 tuổi tại Florida Mỹ đã giết chết chính mẹ ruột của mình, đốt cháy căn nhà của họ, thậm chí không tha cho thú cưng vì bị ám ảnh bởi các video trên Youtube.

Rạng sáng ngày 19/06/2019, rất nhiều đơn vị tại quận Marion, Florida nhận được thông báo về những tiếng súng và 1 vụ cháy lớn tại khu vực Ocklawaha. Toàn bộ các kiến trúc ở đây bao gồm căn nhà, thảm cỏ và cây cối đang bốc cháy dữ dội khiến lực lượng cứu hỏa phải làm việc rất vất vả.

Youtube

Sau khi kiểm soát được đám cháy, họ phát hiện ra có một thi thể trong ngôi nhà này, 1 số vỏ đạn shotgun, súng lục và cả xác chết có thể là của con vật nuôi trong nhà.

Sở cảnh sát Marion đã tiến hành lên kế hoạch điều tra khẩn cấp thì bất ngờ, một người đàn ông 22 tuổi, có tên Colby Glen Larue đã tự ra đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Larue đã giết chính mẹ của mình, Angela Limbaugh và đốt cháy toàn bộ căn nhà của họ. Sau khi lấy lời khai, cảnh sát ở đây đã có được câu chuyện chi tiết.

Người đàn ông này đã bị ám ảnh bởi các video trên Youtube liên quan đến việc theo dõi, đe dọa và hãm hiếp. Thứ mà đáng nhẽ ra, Youtube phải kiểm soát được nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không thể. Các video này khiến cho Larue bị hoang tưởng nặng rằng sẽ có người làm hại mẹ của mình.

Hắn tự trang bị cho mình 1 khẩu súng săn nòng ngắn, và 1 khẩu lục bán tự động. Tuy nhiên, chính hắn lại là người bắn chết mẹ mình chứ không phải ai khác. Lý do bao biện cho hành vi này là bị hoang tưởng nặng dẫn đến việc nghĩ rằng cách tốt nhất để không ai làm hại mẹ mình là… bà ấy phải chết đi!!!

Larue đã đợi bà mẹ này thức dậy bởi tiếng động dưới nhà, khi đang đi ở cầu thang, hắn lập tức rút súng bắn 2 phát vào đầu bà. Báo cáo còn chỉ ra rằng, chú chó Bulldog của hắn cũng không thoát khỏi số mệnh khi tên sát nhân này cũng đã nã 2 viên vào người nó. Sau khi hành động sau, hắn vứt súng vào góc nhà.

Hắn đi lấy 1 cái bật lửa, bắt đầu đốt tấm đệm dưới nhà, sau đó đốt chiếc thuyền trong gara và tiếp tục đốt 1 số cây cối phía bên ngoài. Điều này tạo ra một đám cháy lớn và dữ dội khiến các nhân viên cứu hỏa phải rất vất vả mới có thể dập tắt.

Sau khi gây án, Larue bỏ trốn vào rừng, gặp và nói chuyện với 1 người đàn ông gia cư. Ông này có cho hắn 1 cái áo phông, nghe câu chuyện của Larue kể và khuyên hắn nên ra đầu thú. Sau đó, hắn cũng tự nguyện tới nộp mình với sở cảnh sát.

Hiện chưa rõ các nội dung mà Larue đã xem trên Youtube là gì mà lại có thể ảnh hưởng tới hắn như vậy. Sự hoang tưởng đã khiến hắn giết chính mẹ mình, thay vì bảo vệ bà với 1 lý do không thể tin nổi.

Bài liên quan
eSports

Kênh Youtube của Faker chính thức đạt 1 triệu lượt đăng ký

Cộng Đồng

720p không còn là chất lượng HD của YouTube

Cộng Đồng

Streamer Cậu Vàng bị bốc phốt, hóa ra từ trước tới nay toàn nhờ 'đánh hộ'

Cộng Đồng

Những nữ thần Kpop thích 'cày game' của xứ sở Kim Chi