close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Kati chính thức gia nhập GAM Esports

Sau khi chia tay Team Flash, tài năng trẻ Kati chính thức gia nhập GAM Esports để thay thế “khoảng trống” mà Dia1 để lại.

Mới đây, GAM Esports đã thông báo “cái tên” đầu tiên mở đầu kỳ chuyển nhượng chuẩn bị cho mùa giải 2021. Theo đó, tài năng trẻ Đặng Thanh Phê – Kati sẽ chính thức gia nhập GAM trong vai trò người đi đường giữa, có thể thấy đây là đợt bổ sung nhân lực vô cùng chất lượng của GAM sau khi Dia1 nói lời chia tay với đội tuyển.

Kati gia nhập GAM

Kati chính thức gia nhập GAM Esports

“CHUYỂN NHƯỢNG GAM 2021 MÙA XUÂN GAM eSports chính thức công bố cái tên đầu tiên gia nhập trong năm 2021: Kati.

Kati đã từng vô địch Giải đấu Hyperplay VN, vô địch VCS mùa xuân 2020 và mùa hè 2020, anh cũng được bình chọn là tân binh xuất sắc nhất VCS mùa xuân 2020. Hy vọng với bến đỗ mới là GAM eSports, Kati sẽ bùng nổ hơn nữa và bổ sung thêm danh hiệu cho bảng thành tích của mình.

Xin chào mừng Kati đến với màu áo vàng đen! Mảnh ghép tiếp theo của GAM sẽ là ai đây?”

Kati đang là một trong số tuyển thủ đường giữa tốt nhất VCS thời điểm hiện tại. Trong năm 2020, Kati đã chứng minh được tài năng của bản thân mình khi giúp Team Flash lên ngôi vô địch VCS giai đoạn Mùa Xuân và Mùa Hè. Dù có sự canh tranh ở vị trí đường giữa với “đàn anh” Naul nhưng Kati vẫn cho thấy mình hoàn toàn xứng đáng cho suất thi đấu chính nhờ vào sức trẻ và phong độ ổn định.

Kati gia nhập GAM

Kati gia nhập GAM thay thế Dia1

Đến với GAM Esports, Kati được hứa hẹn sẽ là “mảnh ghép” hoàn hảo khi đội tuyển này đang thiếu một người đi đường giữa kĩ năng cao. Tuy nhiên so với Dia1 có lẽ Kati vẫn thiếu một sự “bùng nổ” trong những trận đấu quyết định, nếu theo dõi GAM thường xuyên không khó để nhận thấy những trận đấu mang tố chất “ngôi sao” của Dia1 giúp mang về chiến thắng. Nếu muốn đạt được danh hiệu người đi đường giữa xuất sắc nhất VCS, chắc chắn Kati cần phải cải thiện thêm những điều mà Dia1 đang làm tốt ở thời điểm hiện tại. Thông tin về chuyển nhượng VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hé lộ thông tin Nuguri gia nhập T1 và thương vụ thâu tóm Kanavi

Bài liên quan
eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày cuối: Saigon Buffalo trụ hạng thành công

eSports

Bang - cựu xạ thủ SKT T1 thi đấu cho Afreeca Freecs năm sau

Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 2: Luxury Esports đã có vé