close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

KartRider Rush+ thiết lập kỷ lục mới

QUỐC TẾ_ Trò chơi KartRider Rush+ đã thiết lập kỷ lục mới về lượng người chơi trên toàn cầu. Đây là một thành tựu đáng kể của hãng phát triển Nexon.

Mới đây, hãng sản xuất Nexon đã thông báo trò chơi đua xe di động KartRider Rush+ đã vượt qua mốc 20 triệu người chơi toàn cầu. Đây là con số thực sự nằm ngoài mong đợi từ hãng game đến từ Hàn Quốc.

KartRider Rush+ thiết lập kỷ lục mới

KartRider Rush+ thiết lập kỷ lục mới

Trò chơi đua xe KartRider Rush+ bắt đầu phát hành khu vực Hàn Quốc và ở một số vùng nước ngoài, trong đó có Việt Nam kể từ thời điểm vào tháng 05/2019. Phiên bản tiếng Việt do hãng Funtap phát hành.

Sau 17 ngày ra mắt, game mobile này đã có 10 triệu người chơi. Và cần đến khoảng 190 ngày nữa để game cán mốc sở hữu 20 triệu game thủ trải nghiệm.

KartRider Rush+ thiết lập kỷ lục mới

KartRider Rush+ thiết lập kỷ lục mới

Để kỷ niệm thành tựu có 20 triệu người chơi, Nexon sẽ tặng vô vàn nguyên liệu trong game cho tất cả người dùng đăng nhập trò chơi trước ngày 10 tháng 12. Điều này áp dụng cho server Hàn Quốc. Có được điều này là do chiến lược phát triển đúng đắn, có định hướng từ đơn vị làm game đối với thị trường game Hàn Quốc cũng như quốc tế.

Bước chân vào thế giới của tựa game này, bạn sẽ được nhập vai các nhân vật với tạo hình đậm chất hoạt hoạ, quen thuộc từ Boomspeed. Bạn có thể thấy như Khò Khò, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu và cùng theo đó là những nhân vật mới khác như Mơ Màng, Kruce.

Bạn sẽ tham gia vào các chế độ đua như:

  • Chế độ Arcade
  • Chế độ xếp hạng
  • Chế độ cốt truyện

Game sở hữu đồ hoạ 3D với gam màu tươi sáng. Hình ảnh nhân vật thể hiện với đường nét đơn giản song vẫn thể hiện được tính chất hài hước, hóm hỉnh.

Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, thiết bị của bạn cần đáp ứng được các thông số kỹ thuật sau iOS 4.4 trở lên, Android 6.0 trở lên, các máy Galaxy Note 3 trở lên, RAM tối thiểu 1GB.

Fanpage: https://www.facebook.com/KartRiderRushPlus.VN/

Bài liên quan
Game Mobile

KartRider Rush+ đánh bại nhiều đối thủ mạnh để góp mặt trong bảng xếp hạng trên kho ứng dụng iOS

Game Mobile

Công bố chủ nhân của giải Korea Game Awards 2020

Game Mobile

KartRider Rush+ đã chính thức có bản IOS, tải ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn

Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon