close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

KartRider Rush+ dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

Tựa game KartRider Rush+ đang rục rịch chuẩn bị phát hành Việt Nam với giao diện Việt hoá hoàn chỉnh. Thời gian được biết là khoảng tháng 11/2020.

Như Game4V đã đăng tải vào đầu năm 2020 về việc một tựa game đua xe BoomSpeed được ký kết đưa về thị trường Việt Nam thành công. Sau một thời gian dài chuẩn bị, nay dự án game đã chính thức khởi động và có tên chính xác là KartRider Rush+. Thực tế, KartRider Rush+ là sản phẩm rất hot tại thị trường quốc tế, trước đây cũng chúng tôi đã thông tin trong khá nhiều tin bài từ khi Nexon phát hành sản phẩm này ở thị trường Đông Nam Á. Theo thông tin mới nhất hiện Game4V có được, sản phẩm này đang chuẩn bị các công đoạn Việt hóa cuối cùng, rục rịch ra mắt phục vụ nhu cầu trải nghiệm của người chơi trong nước. Đơn vị có uy tín tại Việt Nam sẽ đảm nhiệm đại diện phân phối đó chính là Funtap.

Cụ thể, KartRider Rush+ là một trò chơi casual dạng đua xe được phát triển bởi ông lớn Nexon. Trò chơi là phiên bản mới nhất hiện tại của dòng game Đua xe thuộc nhà sản xuất này và chính thức ra mắt phiên bản quốc tế vào tháng 05/2020, mang đến cho người chơi trải nghiệm sinh động, phong phú các chế độ đua hấp dẫn. Người chơi còn có thể thu thập và nâng cấp các nhân vật và xe đua trong thế giới của game.

KartRider Rush+ sắp phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

KartRider Rush+ sắp phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

Người chơi còn có thể thu thập và nâng cấp các nhân vật và xe đua trong thế giới của game. Ban đầu, bạn sẽ chọn lựa nhân vật và được cấp một chiếc xe cơ bản. Sau đó, gamer sẽ tham gia đua theo chế độ Câu chuyện để nhận được những phần thưởng, trang bị cơ bản và mở khoá những tính năng mới khi lên cấp độ trong game. Những chế độ đua ban đầu thường có tính chất đơn giản, dễ dàng vượt qua.

Tựa game đua xe của Nexon có nhiều chế độ chơi dành cho gamer ngoài việc đua theo Câu chuyện nói trên. Chẳng hạn bạn có thể tham gia Đua tốc độ với việc cạnh tranh với tay đua ở các cung đường khó khăn hơn. Game hiện có 45 bối cảnh đua xe. Chế độ Arcade mang đến cơ hội cho bạn kiếm được nhiều vật phẩm, phần thưởng để “độ” xe của mình. Chế độ xếp hạng được chia theo mức rank từ Đồng đến Huyền thoại, càng lên rank cao theo mùa bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

KartRider Rush+ sắp phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

KartRider Rush+ sắp phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

KartRider Rush+ Nexon có đa dạng các chủng loại xe để bạn chinh phục. Để sở hữu những “quái xế” người chơi có thể mua trực tiếp hoặc hoàn thành những tiêu chí thì sẽ được mở khoá. Những chiếc xe cao cấp không chỉ có thiết kế bên ngoài “cool ngầu” mà tốc độ cũng được cải thiện và gia tăng. Bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn trong những cuộc đấu đường dài với “xế khủng”.

Cận cảnh gameplay trò chơi của Nexon

Người chơi có thể tự do trang trí và làm đẹp cho chiếc xe của mình trong game thông qua các skin khác nhau. Mỗi skin làm nên một hình dáng, phong cách riêng biệt. Bạn sẽ thực sự nổi bật với những skin độc quyền và giới hạn.

Thực tế, phiên bản KartRider Rush+ Mobile được phát triển theo tựa game Crazyracing KartRider, được Nexon phát hành từ năm 2004 cho PC thông qua Steam. Do đó, bạn sẽ cảm nhận sự gần gũi giữa 2 phiên bản này. Bản tiếng Việt sẽ ra mắt vào tháng 11, hãy cùng chờ đợi một sản phẩm đua xe vui nhộn, hấp dẫn.

Trang chủ: https://kartrush.nexon.com

Bài liên quan
PC - Console

Dirt 5 trò chơi đua xe địa hình mãn nhãn

Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon

Game Mobile

Game thủ ngạc nhiên khi KartRider Rush+ có tới 7 chế độ đua khác nhau khiến anh em 'bánh cuốn'

PC - Console

Pacer trò chơi đua máy bay chiến đấu mới ra mắt 11/2020