close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

game4v-kartrider-rush

Kartrider Rush+

 Thể loại: Đua xe
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: Chưa rõ
 Ngày ra mắt: 2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Kartrider Rush+ 🇻🇳cho người chơi sẽ được gợi nhớ về kỉ niệm ngày xưa cùng bạn bè ra quán net để “đánh boom” nhau bởi sản phẩm mobile này vẫn như truyền thống và các nhân vật vẫn không thay đổi theo đàn anh trên PC trước đó. Tại máy chủ Trung Quốc, được biết game chạy mượt trên đa số các dòng điện thoại bởi dung lượng không quá nặng và cấu hình yêu cầu cho game cũng không cao.

Hình ảnh nhân vật trong game Kartrider Rush+ cũng tạo được sự quen thuộc cho game thủ khi có sự xuất hiện của Khò Khò, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu và cùng theo đó là những nhân vật mới khác như Mơ Màng, Kruce. Những nhân vật này được xây dựng với đồ họa thiết kế 3D hiện đại vừa thân thuộc vừa đáng yêu.

Kartrider Rush+ sẽ phát hành miễn phí trên Android và IOS và mở rộng ra khu vực Đông Nam Á từ nửa cuối năm nay.

Kartrider Rush+

Kartrider Rush+ là game đua xe gắn liền với tuổi thơ nhiều game thủ nay đã có mặt trên mobile. Tải, giftcode Kartrider Rush+

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Kartrider Rush+ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.