close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

game4v-kartrider-rush

KARTRIDER RUSH+

 Thể loại: Đua xe
 Nền tảng: Mobile
 NPH: Funtap
 Ra mắt: 2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Trailer

Giới thiệu

KartRider Rush+ ✅ là game mobile đua xe lấy đề tài Boom Online, game vẫn giữ các nhân vật và truyền thống xưa, do Nexon phát triển.

Tại máy chủ Trung Quốc, được biết game chạy mượt trên đa số các dòng điện thoại bởi dung lượng không quá nặng và cấu hình yêu cầu cho game cũng không cao. Hình ảnh nhân vật trong game Kartrider Rush+ cũng tạo được sự quen thuộc cho game thủ khi có sự xuất hiện của Khò Khò, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu và cùng theo đó là những nhân vật mới khác như Mơ Màng, Kruce. Những nhân vật này được xây dựng với đồ họa thiết kế 3D hiện đại vừa thân thuộc vừa đáng yêu. 

Đồ họa game Kartrider Rush+ Mobile vẫn được Nexon thể hiện dưới dạng 3D giàu tính hoạt hình. Các nhân vật thể hiện với đường nét mềm mại, biểu lộ cảm xúc thân quen như những người bạn chúng ta biết qua phiên bản BoomSpeed Mobile. Kartrider Rush+ sẽ phát hành miễn phí trên Android và IOS và mở rộng ra khu vực Đông Nam Á từ nửa cuối năm nay.

KartRider Rush+

KartRider Rush+ ✅ là game mobile đua xe lấy đề tài Boom Online, game vẫn giữ các nhân vật và truyền thống xưa, do Nexon phát triển.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode KartRider Rush+ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.