close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Kandagawa Jet Girls tung gameplay sưởi ấm con tim game thủ

Vào sáng ngày hôm nay, Marvelous Entertainment đã có một buổi live stream về tựa game mới nhất của mình là Kandagawa Jet Girls.

Nếu bạn cảm thấy xa lạ với tựa game này thì Kandagawa Jet Girls là sản phẩm mới của Kenichiro Takaki cùng đội ngũ đã làm nên Senran Kagura, tựa game nổi tiếng sản sinh ra nhiều Shinobi Waifu. Vì thế độ “Hot” của hai tựa game này khá giống nhau nhờ các nhân vật nữ được thiết kế hết sức nóng bỏng. Nhưng khác với Senran Kagura, Kandagawa Jet Girls  có nội dung giống như bộ anime cùng tên kể về các cuộc đua mô tô nước của những thiếu nữ xinh đẹp.

Trong đoạn live stream chúng ta sẽ được mục kích tận mắt tính năng tùy chỉnh nhân vật, gameplay, đồng thời có cái nhìn đầu tiên về hai nhân vật khách mời trong game đó là Yumi và Asuka đến từ Senran Kagura. Theo cảm nhận đầu tiên của Game4V thì game có nét gì đó giống phong cách của game Mario Kart từ cách lái mô tô lên đường tăng tốc tới việc sử dụng vũ khí để tạo lối đí. Đây có lẽ là một phong cách khá tốt vì rất dễ làm quen cũng như tạo độ thân thuộc cho người chơi. Đó là bên trong đường đua còn bên ngoài đường đua là lúc các bạn chăm sóc cho tay đua của mình bằng cách tùy chỉnh họ. Các tùy chỉnh trong game khá là đa dạng từ quần áo bình thường, bikini, váy tới kiểu tóc, màu da và cách trang điểm…. Nhìn chung game sẽ cấp cho bạn đủ khả năng để tạo ra một waifu theo đúng gu của mình.

Hiện Kandagawa Jet Girls được dự tình sẽ ra mắt vào 16/01/2020 trên PS4 và chưa có lịch ra mắt chính thức cho thị trường phương tây nên nếu cách bạn muốn tham gia đường đua này có lẽ phải đợi một thời gian nữa.

Bài liên quan
PC - Console

Tencent đầu tư vốn cho công ty game Nhật Bản Marvelous

PC - Console

Bỏng mắt mùa hè cùng dàn gái trong Kandagawa Jet Girls

Phim-Truyện

Kandagawa Jet Girls sẽ có cả Anime để phục vụ Fan

PC - Console

Nintendo Switch chuẩn bị chào đón tựa game "nhạy cảm" đầu tiên