close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

PC - Console

Kamen Rider Climax Fighters hé lộ gameplay thực chiến rực rửa đầu tiên

Không để người chơi chờ đợi lâu, Kamen Rider Climax Fighters vừa tung ra đoạn clip phô diễn lối chơi, đồ họa và tiết lộ những gương mặt “Siêu Nhân Dế” nào sẽ xuất hiện.

Hôm nay, hãng Bandai Namco đã có những chia sẻ mới về tựa game Kamen Rider mới, mang tên Kamen Rider Climax Fighters dành cho hệ máy PS4, đem đến cho chúng ta đoạn trailer và loạt ảnh chụp màn hình giới thiệu gameplay nóng hổi.

Kamen Rider Climax Fighters

Theo như những gì được hé lộ, trò chơi sẽ là một sản phẩm thuộc thể loại hành động đối kháng, đưa những anh chàng “kỵ sĩ mặt nạ” Kamen Rider cùng so tài với nhau để quyết định xem ai mới là người mạnh nhất. Nó bao gồm tất cả các “Heisei Riders” (những gương mặt xuất hiện trong thời kỳ Bình Thành – Heisei Era) xuất hiện từ series Kamen Rider Kuuga đến Kamen Rider Build mới nhất.

Kamen Rider Climax Fighters

Bạn có thể trực tiếp tham chiến với 3 người chơi khác trong những trận đấu 1 vs 1 và 2 vs 2 với góc quay camera ngôi thứ ba. Bên cạnh đó thì các màn chơi không được thiết kế hoàn toàn phẳng lì, mà sẽ bao gồm sự khác biệt về độ cao và các chướng ngại vật để game thủ tận dụng làm lợi thế.

Kamen Rider Climax Fighters

Sẽ có hai phiên bản được phát hành: bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt Premium R-Sound Edition, bao gồm 38 bài hát bổ sung được sử dụng làm nhạc nền trong trò chơi.

Kamen Rider Climax Fighters

Kamen Rider Climax Fighters dự kiến ra mắt tại quê nhà Nhật Bản vào ngày 7 tháng 12 dành riêng cho hệ máy PS4. Tựa game cũng sẽ được phát hành ở thị trường châu Á, và đây cũng là lần đầu tiên trong series. Tuy nhiên, kế hoạch phát hành trò chơi ở thị trường phương Tây vẫn chưa được công bố tại thời điểm này.

Kamen Rider Climax Fighters

Bạn có thể xem qua đoạn giới thiệu gameplay bên dưới, cùng với loạt ảnh chụp màn hình đầu tiên xuyên suốt bài viết.

.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Kỉ niệm 25 năm dòng game Tales of, Bandai có kế hoạch mới

PC - Console

Bandai Namco xác nhận Scarlet Nesus sẽ ra mắt trên PlayStation 5

PC - Console

Tin buồn, Digimon Survive trì hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

PC - Console

DLC mới của Code Vein sẽ mang tên Frozen Empress