Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Kamen Rider Climax Fighters hé lộ gameplay thực chiến rực rửa đầu tiên

Không để người chơi chờ đợi lâu, Kamen Rider Climax Fighters vừa tung ra đoạn clip phô diễn lối chơi, đồ họa và tiết lộ những gương mặt “Siêu Nhân Dế” nào sẽ xuất hiện.

Hôm nay, hãng Bandai Namco đã có những chia sẻ mới về tựa game Kamen Rider mới, mang tên Kamen Rider Climax Fighters dành cho hệ máy PS4, đem đến cho chúng ta đoạn trailer và loạt ảnh chụp màn hình giới thiệu gameplay nóng hổi.

Kamen Rider Climax Fighters

Theo như những gì được hé lộ, trò chơi sẽ là một sản phẩm thuộc thể loại hành động đối kháng, đưa những anh chàng “kỵ sĩ mặt nạ” Kamen Rider cùng so tài với nhau để quyết định xem ai mới là người mạnh nhất. Nó bao gồm tất cả các “Heisei Riders” (những gương mặt xuất hiện trong thời kỳ Bình Thành – Heisei Era) xuất hiện từ series Kamen Rider Kuuga đến Kamen Rider Build mới nhất.

Kamen Rider Climax Fighters

Bạn có thể trực tiếp tham chiến với 3 người chơi khác trong những trận đấu 1 vs 1 và 2 vs 2 với góc quay camera ngôi thứ ba. Bên cạnh đó thì các màn chơi không được thiết kế hoàn toàn phẳng lì, mà sẽ bao gồm sự khác biệt về độ cao và các chướng ngại vật để game thủ tận dụng làm lợi thế.

Kamen Rider Climax Fighters

Sẽ có hai phiên bản được phát hành: bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt Premium R-Sound Edition, bao gồm 38 bài hát bổ sung được sử dụng làm nhạc nền trong trò chơi.

Kamen Rider Climax Fighters

Kamen Rider Climax Fighters dự kiến ra mắt tại quê nhà Nhật Bản vào ngày 7 tháng 12 dành riêng cho hệ máy PS4. Tựa game cũng sẽ được phát hành ở thị trường châu Á, và đây cũng là lần đầu tiên trong series. Tuy nhiên, kế hoạch phát hành trò chơi ở thị trường phương Tây vẫn chưa được công bố tại thời điểm này.

Kamen Rider Climax Fighters

Bạn có thể xem qua đoạn giới thiệu gameplay bên dưới, cùng với loạt ảnh chụp màn hình đầu tiên xuyên suốt bài viết.

.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Tìm ra game "fighter" bán chạy nhất mọi thời đại

PC - Console

One Piece Pirate Warriors 4 dần lộ diện, cực ngon lành

Game Mobile

Bandai Namco bất ngờ hé lộ video giới thiệu game anime Mashin Hero Wataru

Phim-Truyện

Tìm hiểu về sự kiện diễn ra của dòng Anime Gundam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.