GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

PC - Console

Kamen Rider Climax Fighters chính thức được công bố, ra mắt vào cuối năm

Bandai Namco sẽ đưa một trò chơi khác trong seres Kamen Rider lên PS4 với phiên bản mang tên Kamen Rider Climax Fighters.

Hôm nay, trong một đoạn giới thiệu quảng bá của series Kamen Rider Build sắp tới, hãng Bandai Namco đã cho công bố ra mắt tựa game chiến đấu mới có tên Kamen Rider Climax Fighters.

Kamen Rider Climax Fighters

Trò chơi sẽ được phát hành tại thị trường Nhật Bản cho riêng PS4 vào ngày 7 tháng 12, và sẽ tiêu tốn của game thủ 7.600 yên (khoảng 1,5 triệu VND).

Đi kèm cùng với thông báo, chúng tôi cũng có được đoạn clip quảng cáo đầu tiên, giúp chúng ta hình dung được một chút về việc trò chơi sẽ trông như thế nào.

Kamen Rider Climax Fighters

Bạn có thể xem qua nó dưới đây. Thông tin thêm sẽ được lên sóng vào ngày 9 tháng 9 vào lúc 8 giờ tối theo giờ Nhật Bản.

.

Nếu bạn chưa từng nghe tới Kamen Rider (Masked Rider-“Giả diện Rider”, “Kị sĩ Mặt nạ”, hay “Hiệp Sĩ Dế”), đó là một thương hiệu phim lâu đời và cực kì nổi tiếng ở Nhật.

Kamen Rider Climax Fighters

Được tạo ra bởi ông Shotaro Ishinomori và ra mắt phần đầu vào năm 1971, với cốt truyện xoay quanh anh chàng sinh viên Takeshi Hongo truy lùng và tiêu diệt các sinh vật xấu xa chuyên gây hại cho mọi người. Bộ phim đã thu hút rất đông người xem theo thời gian và trở thành một biểu tượng. Tính đến nay, thương hiệu đã có 27 bộ phim truyền hình, cộng thêm hàng loạt các ấn phẩm đặc biệt, các bộ phim sân khấu, manga, đồ chơi và rất nhiều thứ khác nữa.

Kamen Rider Climax Fighters

Sức ảnh hưởng của nó lớn đến nỗi nhà thiên văn học  Akimasa Nakamura đã đặt tên cho hai tiểu hành tinh do ông tìm ra là 12408 Fujioka cho nam diễn viên chính Hiroshi Fujioka của phần phim gốc năm 1971 và 12796 Kamenrider cho cả loạt phim Kamen Rider.

Kamen Rider Climax Fighters

Hiện tại, Bandai Namco chưa xác nhận gì đến việc phát hành trò chơi ở thị trường phương Tây, hay game có đổ bộ sang các hệ máy khác hay không.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/game-mobile/puzzle-fighter-tua-game-xep-hinh-vui-nhon-cua-cac-nhan-vat-capcom-sap-ra-mat-mien-phi-455360.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Huyền thoại đá banh tuyệt chiêu Captain Tsubasa đã trở lại

PC - Console

Huấn luyện thú cưng cùng chiến đấu trong Digimon Cyber Sleuth

Phim-Truyện

Ni No Kuni chuẩn bị có phim được chiếu trên Netflix

Cộng ĐồngGóc NhìnPC - Console

Xenosaga - Liệu sẽ có ngày mai, nỗ lực hồi sinh tựa game của Harada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.