close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Kabaneri in the Iron Fortress – Phim giả tình thật

Sau khi trải qua bao trận chiến khốc liệt cùng nhau, hạnh phúc có, đau thương có. Cuối cùng Mumei cũng đã trao cho Ikoma một nụ hôn và Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato kết thúc trong sự thỏa mãn của fan hâm mộ. Nhưng bất ngờ thay, lúc này ending đó còn vượt xa hơn mong đợi của mọi người.

Sayaka Senbongi 24 tuổi (trái) và Tasuku Hatanaka 25 tuổi (phải)

Các bên quản lý của hai diễn viên lồng tiếng Tasuku Hatanaka và Sayaka Senbongi vừa công bố vào hôm Chủ Nhật (29/12) rằng hai người đã nộp đơn đăng ký kết hôn với nhau. Cả hai không quên cảm ơn người hâm mộ và cũng nhấn mạnh họ vẫn sẽ tiếp tục công việc như bình thường.

Hatanaka và Senbongi đã thực hiện hai vai chính trong Kabaneri in the Iron Fortress, lần lượt là Ikoma và Mumei

Cả hai cũng lồng tiếng cho Flegel Reeves và Nifa trong Attack on Titan. Hatanaka cũng được biết đến với việc lồng tiếng cho Yuma Tsukumo trong Yu-Gi-Oh! Zexal và Ushio trong Ushio and Tora. Senbongi đã vào vai Chitose Karasuma trong Girlish Number và Haru trong BEASTARS. Công ty quản lý của Hatanaka là I’m Enterprise, còn Senbongi thuộc về Ken Production.

Kabaneri in the Iron Fortress

Thế giới ở giữa cuộc cách mạng công nghiệp thì những sinh vật khủng khiếp xuất hiện từ một loại virus bí ẩn, xé toạc da thịt con người để thỏa mãn sự thèm ăn của chúng. Tính mạng của nhân loại bị đe dọa trầm trọng. Cách duy nhất để giết những sinh vật này – “Kabane” là phá hủy trái tim được bọc thép của chúng. Tuy nhiên, nếu để bị cắn nạn nhân sẽ phải chịu một số phận tồi tệ hơn cả cái chết, một sự bất tử nhưng mất kiểm soát và trở thành một trong số những sinh vật này.

Kabane

Chỉ có những pháo đài kiên cố nhất sống sót sau cuộc khủng hoảng này, như trường hợp của đảo Hinomoto, nơi loài người đã tạo ra một bức tường khổng lồ để bảo vệ mình khỏi lũ Kabane bất tận. Con đường duy nhất vào những pháo đài khổng lồ này là thông qua những đoàn tàu bọc thép, được phục vụ và xây dựng bởi những chàng trai trẻ như Ikoma. Sau khi tạo ra một vũ khí chết người mà anh tin rằng sẽ dễ dàng xuyên qua trái tim của Kabane, Ikoma háo hức chờ đợi ngày mà anh sẽ có thể chiến đấu bằng phát minh mới của mình. Tuy nhiên, anh không biết rằng cơ hội của mình sẽ đến sớm hơn anh mong đợi.

Một ngày nọ, Ikoma đang chờ cơ hội để thử nghiệm vũ khí thì anh gặp Mumei, cô gái bí ẩn được miễn kiểm tra nhiễm độc Kabane. Trong đêm đó, Ikuma gặp lại Mumei cùng lúc với trạm Hayajiro bị mất kiểm soát, còn những đội quân trú trên đầu tàu thì bị hóa thành Kanabe. Cũng chính lúc ấy, thời cơ sử dụng vũ khí bí mật của Ikoma đã đến.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tác giả manga Act-Age bị bắt

Phim-Truyện

Attack on Titan: Giải phẫu Titan Tiến công của Eren

Phim-Truyện

Nam chính live-action Attack on Titan chết

Phim-Truyện

Attack on Titan: Levi hay Rivaille mới chuẩn?