Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Justice League tung trailer mới: đen tối, hoảng loạn nhưng cũng vô cùng hoành tráng

Bộ đôi Warner Bros và DC vừa phát hành một clip quảng bá mới, dài khoảng 4 phút cho bộ phim siêu anh hùng “bom tấn” Justice League sắp ra mắt, tụ hội các nhân vật nổi tiếng nhất trong vũ trụ điện ảnh DC.

Đoạn trailer mà bạn có thể xem qua bên dưới cho chúng ta thấy một thế giới hoang tàn sau những sự kiện trong Batman Vs Superman, khi mà giờ đây Siêu Nhân đã chết.

.

Với việc Superman không còn trở thành vật cản, những làn sóng tội phạm mới đã bùng nổ. Nhưng trong tình thế nguy cấp này, Batman bỗng dưng im tiếng mặc cho những lời kêu cứu lầm than. Nắm giữ trong tay cơ hội ngàn vàng không thể tốt hơn, gã siêu ác nhân nhà DC – Steppenwolf – liền bắt tay vào kế hoạch hòng “dọn dẹp” sạch sẽ Trái Đất.

Nhưng cũng bởi mối đe dọa mới này mà Batman, Flash, Aquaman, Cyborg, và Wonder Woman mới cùng bắt tay hợp tác để hạ gục Steppenwolf và bè lũ tay sai Apokoliptian của hắn, hứa hẹn những trận đấu hoành tráng và cực kì mãn nhãn cho người xem.

Justice League

Ngoài “Người Dơi” và “Nữ Thần Chiến Binh” xinh đẹp, đoạn trailer còn giới thiệu thêm về một số thành viên khác của Justice League, những người chưa được sở hữu một bộ phim điện ảnh độc lập cho riêng mình. Bên cảnh đó, nó còn hé lộ một nhân vật bí ẩn khác sẽ tham gia cuộc chiến ở cuối clip.

Justice League

“Cậu ấy bảo rằng bạn sẽ đến.” Vị Quản gia trung thành của Batman, ông Alfred nói với nhân vật bí ẩn. “Bây giờ chỉ hy vọng là bạn không đến muộn.” Ai có thể là nhân tố giấu mặt này? Theo suy đoán cá nhân của người viết thì có thể là Superman, vừa trở về từ cõi chết. Điều này đã được ám chỉ trong kết thúc của Batman V Superman, và như các bộ truyện tranh đã chỉ ra cho chúng ta, Superman hiếm khi chết dễ dàng như vậy.

Justice League sẽ chính thức ra mắt tại các rạp phim toàn cầu vào tháng 11 sắp tới.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/tom-clancys-ghost-recon-wildlands-tung-trailer-gioi-thieu-muc-choi-pvp-moi-hap-dan-444611.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

The Batman vừa ra mắt Teaser hé lộ về dàn diễn viên

Phim-Truyện

Homelander là ai mà đáng sợ gấp 10 lần Thanos?

Phim-Truyện

Joker sẽ trở thành Bom tấn phòng vé cuối năm 2019?

Game Online

Fortnite sắp có "vũ khí tối thượng" của Batman, sau khi hợp tác với DC Comics?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.