Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Justice League chính thức trở thành phim DC có doanh thu “khủng” nhất tại Trung Quốc

Justice League (tựa tiếng Việt: Liên Minh Công Lý) có thể đã gây chút thất vọng tại các phòng vé trong nước. Nhưng tác phẩm siêu anh hùng mới nhất của nhà DC đang kiếm được rất nhiều tiền ở thị trường Trung Quốc.

Với việc thu về thêm 36,8 triệu đô la trong tuần thứ ba, số tiền kiếm được của Justice League ở nước ngoài đã tăng lên 371,8 triệu và tổng doanh thu toàn cầu đạt mốc 569,2 triệu. Trong số đó, có đến 98,6 triệu đến từ khán giả Trung Quốc, biến bộ phim trở thành tác phẩm điện ảnh DC có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Justice League

Như vậy, Justice League đã vượt qua cả bom tấn được đánh giá rất cao trước đó là Wonder Woman, cũng như Batman v Superman: Dawn of Justice tại Trung Quốc chỉ trong vòng ba tuần, bất chấp hàng loạt các phản ứng tiêu cực dành cho bộ phim.

Justice League

Với một tuần thành công từ Justice League, hãng phim Warner Bros đã vượt qua một mốc quan trọng về doanh thu, đạt mốc 5 tỷ đô la khi năm 2017 chuẩn bị kết thúc trong vài tuần nữa.

Justice League

Warner Bros có thể đã có một tuần lễ thành công tại thị trường tỷ dân, nhưng kình địch của công ty – Disney – mới là cái tên giành chiến thắng trên BXH doanh thu phòng vé. Coco, bộ phim hoạt hình mới nhất từ Disney / Pixar, vừa kiếm được 69,6 triệu đô la ở nước ngoài, đưa tổng doanh thu toàn cầu lên 172,3 triệu. Nếu tính luôn doanh thu trong nước, Coco đã chạm mốc 281 triệu đô la toàn cầu kể từ khi phát hành vào dịp Lễ Tạ ơn.

Cả hai bộ phim sẽ có thêm một tuần nữa để tranh thủ tăng doanh thu trước khi siêu phẩm Star Wars: The Last Jedi ra mắt vào ngày 15 tháng 12.

Theo ComicBook

http://game4v.com/cong-dong/tinh-hinh-kien-tung-cua-epic-voi-cheater-fortnite-van-cang-voi-ba-me-xot-con-475909.g4v

Bài liên quan
Góc NhìnPhim-Truyện

Fan yêu cầu Warner Bros phải chiếu lại bản gốc 'Snyder Cut'

Phim-Truyện

Henry Cavill chưa từng có ý định từ bỏ vai diễn Superman

Phim-Truyện

Trailer mới của Wonder Woman 1984 ra mắt

Game Mobile

Game Nữ hoàng băng giá ấn định ra mắt tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.