close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Cộng Đồng

Justice League: Câu chuyện nhập nhằng và “khó đỡ” về… chùm râu của Superman

Henry Cavill – người thủ vai Superman – đã phải nuôi râu để phục vụ phần phim Mission: Impossible kế tiếp, nhưng không thể… cạo bỏ khi quay Justice League.

Ngoài những chỉ trích về mặt cốt truyện, một điều mà mọi người không thể ngừng đề cập khi nói đến Justice League không phải là những siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới, mới vừa bước chân lên màn ảnh lớn, như The Flash (Ezra Miller), Aquaman (Jason Momoa), hay Cyborg (Ray Fisher). Thay vào đó, cộng đồng lại cực kỳ thắc mắc và khó chịu trong việc sử dụng CGI để loại bỏ… chùm râu của Cavill cho vai diễn Superman.

Justice League

Được biết, Cavill đã phải nuôi râu cho vai diễn trong bộ phim Mission: Impossible kế tiếp và không thể… cạo bỏ khi quay Justice League. dẫn đến việc nhóm sản xuất phải gỡ bỏ nó bằng kỹ thuật số. Với những người tính ý trong lúc xem bộ phim siêu anh hùng mới, họ có thể dễ dàng nhận ra khuôn miệng của Superman đã được xử lý và cử động một cách kỳ quặc trong quá trình xóa bỏ phần ria mép bên trên.

Justice League

Gắn râu giả lên ư? Paramount Pictures không thích thế.

Bây giờ, hai tuần sau ngày phát hành chính thức của bộ phim, một thành viên của công ty chuyên thiết kế hiệu ứng hình ảnh từng giúp xử lý bộ râu của Superman đã lên tiếng.

Trong một buổi hỏi đáp trên Reddit của LDM_Film, vị họa sĩ VFX lên tiếng chỉ trích Paramount Pictures (studio phía sau Mission: Impossible 6) là nguyên nhân khiến cho mọi chuyện trở nên rắc rối.

“Tôi, với tư cách là một fan hâm mộ, tôi cảm thấy khó chịu bởi Paramount đáng lẽ nên cho phép Cavill cạo râu và mang râu giả để đóng MI6” anh này viết.

“Chúng tôi đã làm những bài kiểm tra cho đội ngũ MI6 tại Paramount thấy việc ‘gắn’ thêm râu giả dễ dàng như thế nào. Warner Bros thậm chí còn đề nghị trả tiền cho những cảnh quay phải thêm râu trong Mission: Impossible 6.

Ngoài ra, người này nói rằng có nhiều hơn một đội ngũ chuyên thiết kế kỹ xảo đã được sử dụng để xử lý anh chàng Siêu Nhân.

Justice League

Cộng đồng mạng không ngớt chế giễu bộ râu của Superman mấy ngày nay

“Nhóm của chúng tôi đã thực hiện rất nhiều việc nhằm xóa bỏ bộ râu trên khuôn mặt Superman và chúng tôi tự hào về thành quả của chúng tôi và đinh ninh rằng đa phần khán giả sẽ không nhận thấy điểm bất thường,” ông viết.

“Tôi không chắc studio nào khác đã đảm nhiệm phần cảnh quay sau đó, nhưng nó thật khủng khiếp. Nó lẽ ra không nên được duyệt qua trong nội bộ, chứ đừng nói được chuyển thẳng đến sản phẩm cuối cùng. Điều đó làm tôi bị sốc. Tất cả mọi người đều nhìn nhau khi bộ phim bắt đầu như thể: ‘Cái quỷ quái gì thế này?!’ “

Trả lời những thắc mắc dành cho việc liệu có một bản phim Justice League chứa toàn bộ những cảnh quay từ đạo diễn Zack Snyder hay không, người này cho biết:

“Zack có lẽ sẽ làm mọi thử trở nên khác biệt, nhưng chỉ có vậy thôi,” anh nói. “Không có một phiên bản bí mật nào của Zack được giấu ở đâu đó hết, nó không hề tồn tại.”

Trước đó, đạo diễn Zack Snyder đã rời khỏi dự án vì lý do gia định và người cầm trịch The Avengers, Joss Whedon đã thế chỗ để hoàn thành bộ phim.

Theo Gamespot

http://game4v.com/cong-dong/mac-tranh-cai-thi-truong-f2p-van-lai-mang-loi-nhuan-gan-gap-3-lan-pcconsole-truyen-thong-474363.g4v

Bài liên quan
Công NghệPC - ConsolePhim-Truyện

Đến cả Superman cũng thừa nhận là fan cứng của PC Master Race

PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady

Phim-Truyện

Bom tấn Godzilla vs Kong nhiều khả năng sẽ phải dời lịch sang 2021

Phim-Truyện

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League