close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Cộng Đồng

Justice League – Batman và Aquaman trong trận chiến với Steppenwolf

Sau cái chết của Superman trong Batman v Superman: Dawn of Justice, Batman giờ đây phải đi tìm và tập hợp những chiến binh mới. Cùng với họ, anh sẽ chiến đấu chống lại ác nhân mang tên Steppenwolf khi hắn cố xâm lăng nhân loại.

Batman, tên thật là Bruce Wayne. Anh là con trai của Thomas Wayne và Martha Wayne. Bruce sống tại lâu đài ở thành phố Gotham. Khi còn bé, anh tận mắt chứng kiến cha mẹ mình bị giết chết. Bruce là người duy nhất may mắn sống sót. Sau biến cố cuộc đời ấy, Bruce quyết tâm vượt lên nỗi đau, đi khắp nơi trên thế giới rèn luyện thể chất, võ thuật và tinh thần rồi trở về Gotham để thực thi công lý. Với tinh thần thép, trí tuệ thông minh, thông thạo võ thuật, vũ khí, kỹ năng nhẫn thuật… và sở hữu những vũ khí tối tân được trang bị từ bộ phận phát triển quân sự của tập đoàn Wayne, Bruce Wayne đã mặc lên bộ đồ dơi, trở thành người hùng Batman thực thi công lý. Batman cũng chính là một trong những thành viên sáng lập ra Justice League – Liên Minh Công Lý.

image006

Batman phiên bản điện ảnh thuộc vũ trụ DCEU xuất hiện từ bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice. Sau khi Superman xuất hiện trước toàn thể công chúng, Batman cho rằng Superman là một mối nguy hại cho loài người nên đã đứng ra ngăn chặn. Tuy nhiên Lex Luthor mới là kẻ đứng sau tất cả, hắn đã tạo ra Doomsday. Batman, Superman và Wonder Woman đã hợp sức tiêu diệt Doomsday nhưng Superman đã hy sinh tính mạng của mình. Sau cái chết của Superman, Batman cần tập hợp những siêu anh hùng khác để chống lại mối đe dọa đáng sợ từ ngoài Trái Đất.

image009

Batman dù không mang trong mình siêu năng lực dị biệt nào, song anh có thể trạng cực tốt, hơn người bình thường. Anh tinh thông võ thuật, là một nhà chiến lược học, phân tích điểm yếu của kẻ thù. Bên cạnh đó, Batman còn có một ý chí sắt đá và kiên cường, vượt qua những giới hạn của bản thân để trở thành Kỵ Sĩ Bóng Đêm. Ngoài ra, khối lượng tài sản mà anh sở hữu cũng thực sự rát đáng nể.

 Trên con đường đi tìm những chiến binh nhằm thực thi công lý, Batman đã gặp gỡ một người đàn ông tên là Arthur Curry – hay còn được biết tới với cái danh Aquaman. Aquaman là vị vua của thành phố Atlantis, người trị vì biển cả. Aquaman sống ở dưới biển sâu, có khả năng ra lệnh cho các sinh vật biển. Vũ khí đặc trưng của anh là cây Đinh Ba của Neptune.

image010

Arthur là con trai của Thomas Curry, người bảo vệ ngọn hải đăng Vịnh Amnesty và Atlanna, nữ hoàng của Atlantis. Trong một lần gặp nạn ngoài biển khơi, Atlanna đã được Thomas vớt lên và cưu mang. Hai người yêu nhau và Arthur được ra đời. Atlanna sau đó phải quay về biển cả, bỏ lại hai cha con ở Vịnh Amnesty. Sau khi Thomas qua đời không lâu, Arthur bị triệu hồi về Atlantis, nơi anh được nghe tin mẹ mình đã mất và phải kế vị ngai vàng của Atlantis.

image018

Tại đây anh được 2 người là Vulko và Mera dẫn dắt chỉ bảo về nguồn gốc và dòng dõi hoàng gia, cũng như cách điều khiển khả năng bẩm sinh của mình. Arthur có thể lực phi thường với làn da chống đạn, chịu được áp lực của biển sâu. Khả năng ngoại cảm khiến anh có thể nói chuyện hoặc ra lệnh cho mọi sinh vật biển, kể cả những thủy quái trong truyền thuyết. Anh sở hữu cây Đinh Ba của Neptune (Trident of Neptune), là minh chứng cho sự trị vì Thất Hải. Cây đinh ba có khả năng điều khiển nước theo ý muốn, triệu hồi sóng thần, và thay đổi thời tiết như kêu gọi mưa bão, sấm sét.

image020

Lần đầu tiên Arthur Curry xuất hiện trên phim ảnh là ở một phân đoạn nhỏ trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Tháng 11 này, anh sẽ chính thức ra mắt màn ảnh rộng qua bom tấn Justice League. Phim riêng về Aquaman cũng được dự kiến phát hành vào năm 2018.

Clip giới thiệu về nguồn gốc các nhân vật tại liên kết dưới đây:

Bài liên quan
Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Phim-Truyện

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Sau 3 năm, Justice League bất ngờ hồi sinh khiến fan DCEU vui mừng