close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Jump Frog Jump: Game Cóc Kiện Trời cực khó dành cho Android

Xu hướng game dễ chơi, khó ghi điểm như Flappy Bird chưa bao giờ lỗi thời. Rất nhiều game đã đi theo trào lưu này kể từ sự lên ngôi của Flappy Bird.

[mecloud]GqCY7CJAcS[/mecloud]

Jump Frog Jump (hiện mới có bản Android) cũng không ngoại lệ. Phiên bản dành cho thị trường Việt Nam có tên là “Cóc Kiện Trời” lấy cảm hứng từ truyện cổ tích cùng tên.

Jump Frog Jump

Cách thức chơi rất đơn giản, bạn chỉ việc chạm (tap) vào màn hình tương tự khi chơi Flappy Bird, để giúp Cóc nhảy qua các đám mây. Cóc sẽ tự lấy lực bật khi chạm vào các đám mây. Tuy nhiên, thường thì khoảng cách giữa hai đám mây liên tiếp khá xa. Do đó, trong khi Cóc đang bay, bạn sẽ có một lần chạm màn hình để tạo lực nhảy bật cho Cóc “hạ cánh” ở đám mây kế tiếp.

Jump Frog Jump

Ghi điểm là một thử thách không hề nhỏ. Vượt qua mỗi đám mây, bạn sẽ ghi được một điểm. Cá nhân mình thử chơi game này khá nhiều lần nhưng cao nhất cũng mới ghi được 11 điểm mà thôi. Lưu ý, nếu để Cóc lao đầu vào các đám mây, bạn sẽ thua cuộc.

Jump Frog Jump rất tiện lợi cho việc giải trí gần như mọi lúc mọi nơi. Một gameplay thường diễn ra khá ngắn. Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ trong một vài phút giải lao để chơi game. Game cũng có hỗ trợ thống kê leaderboard toàn thế giới để xem thứ hạng người chơi, xếp theo điểm số.

jump-frog-jump (3)

Điểm hạn chế lớn nhất là bộ UI chưa thật sắc nét. Đây có lẽ là điểm yếu chung đối với số đông game Android. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh nghe chưa thật đã. Nếu tác giả có thể thêm một số âm thanh gần với những âm thanh thực tế như tiếng kêu của loài cóc, tiếng va chạm khi nhảy, thì người chơi sẽ cảm thấy hưng phấn hơn.

Game hiện chỉ có một mode chơi duy nhất, chưa hỗ trợ thi đấu. Không rõ tác giả có ý định bổ sung những tính năng đó hay sẽ vẫn giữ nguyên tính giản đơn như một điểm nhấn của game.

Tải Jump Frog Jump 

>>>Hero Age trở thành hàng hot sau Mobile Game Asia 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Đã đến lúc game do người Việt phát triển bứt phá trên thị trường game Việt

Game MobileGóc Nhìn

Game kiếm hiệp và sức hút tại thị trường Việt Nam

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Việt trên đường đua Đông Nam Á

Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.