close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Jujutsu Kaisen anime ra mắt trailer đầu tiên khiến fan háo hức

Cuối tuần qua, Jujutsu Kaisen đã khiến người hâm mộ dứng ngồi không yên vì trailer đầu tiên cho anime. Ngay sau đó là poster chính thức.

Thông báo về việc Jujutsu Kaisen sẽ được chuyển thể thành anime lầnđâu tiên xuất hiện vào tháng 12 năm ngoái. Jujutsu Kaisen của Gege Akutami là bộ anime lớn tiếp theo được chuyển thể đến từ các trang của Shueen’s Weekly Shonen Jump.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, đây là một trong nhiều manga gây được tiến vang lớn trong hai năm gần đây. Jujutsu Kaisen được đánh giá cao cũng như mong chờ sẽ nối tiếp những người tiền nhiệm đã quá thành công như Promised Neverland, Blacklover và Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba.

Sunghoo Park (người cũng đang chỉ đạo Crunchyroll Original và sắp tới là anime The God of High School) sẽ chỉ đạo anime mới Jujutsu Kaisen. Hiroshi Seko của Mob Psycho 100 sẽ đảm nhận phần sáng tác và kịch bản, Hiroaki Tsutsumi, Yoshimasa Terui và Arisa Okehazama sẽ đảm nhận phần âm nhạc và Yuri !!! trên Tadashi Hiramatsu của ICE sẽ cung cấp các thiết kế nhân vật.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho anime Jujutsu Kaisen cũng đã được công bố cùng với Junya Enoki trong vai Yuji Itadori, Yuma Uchida trong vai Megumi Fushiguro, Asami Seto trong vai Nobara Kugisaki và Junichi Suwabe.

Jujutsu Kaisen anime ra mắt trailer đầu tiên khiến fan háo hức

Jujutsu Kaisen sẽ sớm ra mắt anime

Không cần phải nói thì năm 2020 là một năm ảm đạm đối với ngành công nghiệp anime khi rất nhiều bộ phim được mong chờ phải ngậm ngùi rời lại lịch lên sóng vì ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Nhưng cũng may là vẫn có vài bộ phim phát sóng đúng lịch giúp làm yên lòng người hâm mộ phần nào, như Jujutsu Kaisen . Nhưng chúng ta cũng chẳng nói trước được điều gì, chỉ mong tình hình dịch bệnh ở Nhật Bản khá hơn, còn nếu không thì chúng ta sẽ rất khó để theo dõi những bộ anime hay.

Ngay sau trailer của Jujutsu Kaisen thì họ cũng đã tung ra luôn poster chính thức của phim.

Jujutsu Kaisen anime ra mắt trailer đầu tiên khiến fan háo hức

Poster chính thức cho anime Jujutsu Kaisen

Chúng ta có thể thấy thông qua Poster là hai nhân vật chính đang đứng trước một cánh cổng có hình dáng giống nhưu cổng địa ngục. Bên dưới họ là đầu lâu khổng lồ của một sinh vật vào đó. Không cần xem trailer mà chỉ cần nhìn hình ảnh và không khí u ám trong poster thì chúng ta cũng có thể đoán được phim sẽ phát triển theo hướng có phần đen tối và rùng rợn.

Hiện tại, Jujutsu Kaisen dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Jujutsu Kaisen được mong chờ là thành công lớn tiếp theo cho thư viện anime của Shonen Jump. Tất nhiên, sẽ rất khó để vượt qua loạt phim như Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, nhưng với một cốt truyện tiềm năng như Jujutsu Kaisen và nằm trong tay một đạo diễn tiếng tăm thì không gì là không thể.

Jujutsu Kaisen anime ra mắt trailer đầu tiên khiến fan háo hức

Jujutsu Kaisen anime

Cốt truyện Jujutsu Kaisen

Yuji Itadori là một học sinh trung học bình thường thường sống ở Sendai cùng với ông nội. Cậu có ác cảm với điền kinh, mặc dù là một tài năng bẩm sinh trong môn thể thao này. Thay vào đó, cậu lại chọn tham gia Câu lạc bộ nghiên cứu huyền bí, nơi cậu có thể thư giãn và đi chơi với các đàn anh. Trong một lần tham gia hoạt động cảu Câu lạc bộ thì cậu đã vô tình nuốt phải một ngón tay (là một vật thể pháp thuật đặc biệt với bùa chú cấp cao). Sau đó Yuji Itadori cùng với Fushiguro Megumi đi truy tìm những vật thể đặc biệt khác để ngăn chặn những thảm họa có thể xảy ra trong tương lai.

>>> Xem thêm: Rent-A-Girlfriend thông báo thời gian ra mắt với trailer mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Jujutsu Kaisen  tại đây.