close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Phim-Truyện

Jujutsu Kaisen anime phát hành Key Visual mới

Vừa qua thì bộ anime đang rất được mong chờ là Jujutsu Kaisen đã đưa ra thêm nhiều thông tin mới liên quan đến thời điểm phát hành của phim. Cùng Game4V tìm hiểu về những thông tin mới xoay quanh Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen anime phát hành Key Visual mới

Jujutsu Kaisen anime phát hành Key Visual mới

Jujutsu Kaisen của Gege Akutami là một trong những bộ phim nổi tiếng và đang rất được cộng đồng anime quan tâm gần đây , nó đứng nhất trên tạp chí Jump Weekly Shonen của Shueisha, và giờ đây, bộ phim đã phát hành một hình ảnh quan trọng mới cho lần ra mắt anime chuyển thể vào mùa thu này. Có rất nhiều lý do để chúng ta mong đợi sự ra mắt của bộ phim chuyển thể này, một trong những lý do lớn nhất là nó sẽ được giám sát bởi cùng một đạo diễn đứng sau The God of High School, Sunghoo Park. Điều này khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn, và mọi cái nhìn của chúng ta về bộ anime mới này đều rất cực kì khả quan.

Và cũng không để khán giả chờ đợi quá lâu, vừa qua trên tài khoản Twitter chính thức của Jujutsu Kaisen đã tung ra một vài hình ảnh giới thiệu về anime. Đặc biệt hơn, những hình ảnh đó cũng tiết lộ thêm về các nhân vật chính sẽ góp mặt trong phần phim sắp tới.

Crunchyroll cũng đã xác nhận rằng họ sẽ phát trực tuyến Jujutsu Kaisen khi phát hành tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10 cho người hâm mộ ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và các khu vực CIS.

Jujutsu Kaisen anime phát hành Key Visual mới

Jujutsu Kaisen anime cũng được tạo hẳn một cái trang web riêng

Cốt truyện Jujutsu Kaisen

Yuji Itadori là một học sinh trung học bình thường thường sống ở Sendai cùng với ông nội. Cậu có ác cảm với điền kinh, mặc dù là một tài năng bẩm sinh trong môn thể thao này. Thay vào đó, cậu lại chọn tham gia Câu lạc bộ nghiên cứu huyền bí, nơi cậu có thể thư giãn và đi chơi với các đàn anh. Trong một lần tham gia hoạt động cảu Câu lạc bộ thì cậu đã vô tình nuốt phải một ngón tay (là một vật thể pháp thuật đặc biệt với bùa chú cấp cao). Sau đó Yuji Itadori cùng với Fushiguro Megumi đi truy tìm những vật thể đặc biệt khác để ngăn chặn những thảm họa có thể xảy ra trong tương lai.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, đây là một trong nhiều manga gây được tiến vang lớn trong hai năm gần đây. Jujutsu Kaisen được đánh giá cao cũng như mong chờ sẽ nối tiếp những người tiền nhiệm đã quá thành công như Promised Neverland, Blacklover và Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba.

Sunghoo Park (người cũng đang chỉ đạo Crunchyroll Original và sắp tới là anime The God of High School) sẽ chỉ đạo anime mới Jujutsu Kaisen. Hiroshi Seko của Mob Psycho 100 sẽ đảm nhận phần sáng tác và kịch bản, Hiroaki Tsutsumi, Yoshimasa Terui và Arisa Okehazama sẽ đảm nhận phần âm nhạc và Yuri !!! trên Tadashi Hiramatsu của ICE sẽ cung cấp các thiết kế nhân vật.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho anime Jujutsu Kaisen cũng đã được công bố cùng với Junya Enoki trong vai Yuji Itadori, Yuma Uchida trong vai Megumi Fushiguro, Asami Seto trong vai Nobara Kugisaki và Junichi Suwabe.

Jujutsu Kaisen anime poster

>>> Xem Thêm: The God of High School: Chìa khóa là gì?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Jujutsu Kaisen tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tìm hiểu về Yuta Okkotsu, nhân vật chính của Jujutsu Kaisen 0

Phim-Truyện

Anime Police in a Pod tung trailer, ra mắt trong năm 2022

Phim-Truyện

Tác giả Edens Zero kỷ niệm ba năm bộ truyện ra mắt

Phim-Truyện

Bleach sẽ ra mắt một ngoại truyện trên Weekly Shonen Jump