close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Game thực tế ảo John Wick Chronicles đã chính thức ra mắt trên Steam

Bằng sự ra mắt của tựa game John Wick Chronicles, hãng phim Lionsgate và nhà phát hành Starbreeze đã chính thức “mở cửa” cho phép người chơi đến và khám phá khách sạn Continental Hotel khét tiếng.

Được hợp tác phát triển bởi bộ ba studio sản xuất Grab Games, Red Big Button và GamecoStudios, tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất hỗ trợ kính thực tế ảo VR này hiện sẵn có trên HTC Vive với giá 19,99 USD ~ 456.000 VND.

John Wick Chronicles

John Wick Chronicles đặt người chơi vào vai (hoặc góc nhìn) của chính gã sát thủ huyền thoại khét tiếng, đang trên đường báo thủ và phải chống lại thế giới ngầm đầy rẫy tội phạm, ở một vùng đất gồm toàn những tay giết mướn thiện nghệ.

Trò chơi cho phép người hâm mộ khám phá và tương tác với các nhân vật và các khu vực của Continental, một “động” sát thủ lừng danh trong bộ phim đình đám John Wick của hãng Lionsgate , góp mặt diễn viên Keanu Reeves trong vai sát thủ John Wick, và phần tiếp theo của mình, John Wick: Chương 2.

John Wick Chronicles

Người chơi sẽ được tiếp cận với một kho vũ khí với hỏa lực cực mạnh để tham gia vào các trận đấu súng dữ dội và những trận đánh boss gay cấn, nhằm chống lại những tay trùm tội phạm mang tội danh đầy người, cùng đám tay sai xấu xa của chúng. Nhưng người chơi, cũng như quý ngài Wick, không phải là bất tử.

John Wick Chronicles

Vì vậy, khi đạn bắt đầu bay, hãy sử dụng trí thông minh, cùng sự nhanh nhẹn của mình để trốn tránh và chọn lựa chỗ ẩn nấp an toàn để lựa thời cơ bắn trả, là điều cần thiết để sống sót và chống lại nghịch cảnh khắc nghiệt.

John Wick: Chapter 2 hiện đang được trình chiếu tại các rạp và nhận được những lời ca ngợi hết lời từ giới chuyên môn lẫn khán giả đam mê thể loại hành động.

Theo hardcoregamer

[fresh_embepost pid=”406449″]

[fresh_embepost pid=”407080″]

[fresh_embepost pid=”407012″]

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc