close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

John Wick Chapter 3 hé lộ hình ảnh đầu tiên, cuộc chiến sẽ diễn ra ở Trung Đông?

Hình ảnh đầu tiên về John Wick phần kế tiếp đã được hé lộ và người hâm mộ lại có quyền chờ đợi một siêu phẩm nữa.

Với những người hâm mộ phim và đặc biệt là dòng phim hành động thì sẽ không thể không biết tới John Wick. Đây là bộ phim có sự thủ vai của Keanu Reeves – người được biết đến nhiều nhờ vai nam chính Neo trong Ma Trận. Sau 2 phần khá thành công thì hình ảnh đầu tiên của John Wick phần kế tiếp cũng đã được tiết lộ.

John Wick 3: Parabellum Keanu Reeves and Halle Berry

Trong hình ảnh, chúng ta có thể thấy rất rõ John Wick đang đi bộ cùng Sophia trên một hoang mạc cùng 2 chú chó giống Malinois của Bỉ. Keanu Reeves cho biết John Wick và Sophia đã biết nhau từ trước, nên ở lần đi sang Trung Đông này thì anh đã tới chỗ Sophia để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Hiện tại, thông tin về phần kế tiếp của John Wick vẫn chưa được hé lộ nhiều ngoại trừ tấm ảnh trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng chỉ được biết thêm rằng Keanu Reeves sẽ nhận cát-xê khoảng 14 triệu USD tại phần 3 nhưng có lẽ anh cũng sẽ cho gần hết và giữ lại rất ít như mọi khi.

John Wick là một trong những bộ phim hành động hiếm hoi khác biệt với phần còn lại của thế giới. Nhiều khán giả nhận xét đây là phim hành động được đóng một cách rất thực tế sát với những tình huống ngoài đời như các động tác nạp đạn, bắn súng,… cũng bởi John Wick bản thân là một diễn viên có kiến thức về các pha hành động.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tài tử Keanu Reeves sẽ trở lại với bom tấn điện ảnh Matrix 4

PC - Console

Tin đồn Facebook sẽ ngừng hỗ trợ cho dịch vụ của Playstation 4

Game OnlinePC - Console

Monster Hunter World: Iceborne - Siêu phẩm 2019 của Capcom lộ diện

Game OnlinePC - Console

The Last Of Us 2: Đếm ngược ngày siêu phẩm ra mắt