[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

eSports

Jinx sắp sửa được cập nhật Nội tại trong bản cập nhật 10.2

Mặc dù mùa 10 mới bắt đầu được vài ngày, Riot đang ấp ủ những chỉnh sửa lớn đối với nhiều vị tướng của Đấu Trường Công Lý. Một trong số đó là Jinx – cô nàng này sẽ nhận được một nội tại mới còn khủng khiếp hơn xưa.

“Trong bản cập nhật 10.2 Jinx sẽ nhận được hiệu ứng của mình ngay cả khi cô và đồng đội tiêu diệt quái rừng khủng (Rồng, Baron).” – August Browning, thiết  kế viên cao cấp của Riot chia sẻ trên Twitter.

Nội tại hiện tại của Jinx cho cô nàng này một lượng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cực kỳ lớn khi tiêu diệt đối thủ. Với sự thay đổi này, Jinx sẽ có được thêm rất nhiều lợi thế trong những pha combat trong hang Rồng, hang Baron, đặc biệt là vào giai đoạn cuối trận.

Phản ứng của cộng đồng trước thông tin này rất trái chiều. Một số fan cảm thấy vui sướng khi vị tướng mình yêu thích được tăng sức mạnh, nhưng nhiều người cho rằng vốn dĩ Jinx đã là một vị tướng khá cân bằng, thay đổi này có vẻ như hơi quá tay, khiến vị tướng này trở nên quá khó để chống lại.

Bản cập nhật 10.2 cũng chứng kiến một số vị tướng khác được buff. Cụ thể, ba vị tướng hỗ trợ có thiên hướng bảo kê/hồi phục: Sona, Lulu và Karma được tăng thêm một chút sức mạnh.

Đối với Sona, chiêu E của cô nàng này sẽ giúp cô và đồng đội chạy nhanh hơn một chút. Lulu được tăng giáp và giảm hồi chiêu E, trong khi Karma được tăng sát thương hai kỹ năng Q và W.

Ở chiều ngược lại, những vị tướng được đánh giá là quá mạnh sẽ bị nerf nhẹ, mà cái tên tiêu biểu là Aphelios. Có lẽ Riot thấy lần giảm sức mạnh ở bản 10.1 là chưa đủ nên quyết định đi thêm một bước nữa. Lần này, Aphelios sẽ có thời gian hồi chiêu của kỹ năng Q tăng lên một chút, trong khi sát thương lại bị giảm đi.

 

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

Zeros quay trở lại VCS?

eSports

CoreJJ là hình mẫu lý tưởng của Mayumi?

eSports

Chi tiết bản cập nhật 7.24b Dota 2: Các tướng hot bị nerf đồng loạt

eSports

Phải chăng 'người con xa xứ' Caps đang là vấn đề của G2 Esports?

Worth reading...
Faker dính sự cố trên stream