close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Jankos: ‘Yuumi là một con quỷ’

Ai trong số chúng ta cũng có những vị tướng mà mình ghét cay ghét đắng và đến cả các game thủ chuyên nghiệp cũng vậy mà thôi.

Thời gian gần đây, vấn nạn cân bằng tướng, đặc biệt là các tướng mới ra mắt và bị chỉnh sửa đã dấy lên trong cộng đồng nỗi lo ngại và sự bất bình nhất định. Chỉ hai hôm trước, một nhân viên Riot đã thẳng thừng trả lời fan hâm mộ hàm ý rằng “tôi thà tin những chuyên gia về game có hàng trăm năm kinh nghiệm cộng lại còn hơn là nghe mấy player chỉ chơi được mỗi một con tướng”. Câu trả lời này ăn hàng tấn “gạch đá” từ phía cộng đồng và một youtuber nổi tiếng đã làm hẳn một clip để móc mỉa câu nói đắng lòng đó của “cán bộ”.

Xem thêm: Nhân viên Riot cãi nhau với người chơi

Khi đang stream trên Twitch, phòng chat “xúi” Jankos xem clip trên, hòng được nghe nhận định nào đó về vấn đề cân bằng tướng đang sôi sục gần đây từ phía một game thủ chuyên nghiệp. Jankos bắt đầu xem clip với phong thái rất bình thản, thậm chí cho rằng video này cũng chưa thật sự chính xác bởi vì trong đó bao gồm cả những vị tướng đã rất xanh rồi hoặc là clip lỗi sát thương từ khi vị tướng mới ra mắt. Thế nhưng cho đến khi nhìn thấy hình ảnh Yuumi thì Jankos không thể nào giữ bình tĩnh thêm được nữa.

“Đây chính là một con quỷ” – Jankos nói. “Cứ một phút nào vị tướng này còn ở trong meta là game nào tôi cũng quạu hết á!”. Mặc dù người đi rừng của G2 tỏ ra phẫn nộ ngay khi nhìn thấy Yuumi, clip lại không có hình ảnh game play nào của vị tướng này cả. “Tại vì ai cũng biết cái độ OP của Yuumi rồi chứ sao nữa” Jankos bồi thêm.

Nếu bạn không phải là người chơi Yuumi hoặc không tin rằng vị tướng này OP, hãy xem qua clip sau:

Mặc dù chật vật một thời gian với tỉ lệ thắng lẹt đẹt khi mới ra mắt, một khi game thủ đã nắm bắt được cách chơi, Yuumi dần trở thành một cô mèo quái vật đúng nghĩa đen. Lượng máu hồi khổng lồ, giáp ảo, làm choáng… Yuumi là một vị tướng được cả Xếp hạng đơn và đấu trường chuyên nghiệp ưa chuộng.

Yuumi mới bị nerf khá nặng ở bản 9.24 khiến tỉ lệ thắng và số lượt chọn giảm hẳn. Nhưng có thể đảm bảo rằng về late thì “đâu vẫn vào đó” mà thôi. Jankos chắc chắn sẽ còn phải hoảng sợ dài dài! Hoặc là thế, hoặc là đơn giản Jankos chỉ không thích mèo mà thôi!

 

Bài liên quan
eSports

Đội tuyển đầu tiên góp mặt tại CKTG 2020

eSports

Thắng FPX, SofM và đồng đội vào tứ kết LPL

eSports

Dia1 tỏa sáng giúp GAM Esports 'lật kèo' Team Flash

eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa