close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

James Cameron gửi lời chúc mừng Endgame, anh em Russo đáp lại thừa nhận là “fan cứng” Avatar

Ngay sau khi Avengers: Endgame vượt qua Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử, đích thân đạo diễn James Cameron đã gửi lời chúc mừng tới anh em nhà Russo.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào ngày 20 tháng 7 vừa qua thì Avengers: Endgame đã chính thức vượt qua Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử. Với 2,783 tỷ USD thu được sau hai đợt công chiếu, có lẽ sẽ phải mất rất lâu nữa mới có một phim có thể xô đổ, hay thậm chí là chạm tới thành tích vô tiền khoáng hậu này của Avengers: Endgame.

Và vừa mới đây thôi, để bày tỏ sự thán phục của mình dành cho bộ phim thì đích thân James Cameron – đạo diễn của chính Avatar đã gửi lời chúc mừng tới anh em nhà Russo và cả Marvel Studios nữa.

Chúc mừng, Marvel Studios!

Không chỉ dừng lại ở đó, ngay sau khi nhận được lời chúc từ vị đạo diễn nổi tiếng, anh em nhà Russo cũng đã rất tinh tế đáp lại tình cảm của James Cameron bằng cách thừa nhận vị đạo diễn huyền thoại này chính là niềm cảm hứng để họ tạo ra những tác phẩm để đời như ngày hôm nay.

Tới Jim Cameron – ông chính là người đã khơi dậy tình yêu phim ảnh trong chúng tôi. Cảm ơn vì đã luôn là niềm cảm hứng bất tận và khiến công chúng thấy được những điều mà phim ảnh có thể làm. Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi những điều phi thường tiếp theo từ ông…

Quả là một hành động đẹp tới từ những vị đạo diễn huyền thoại, bày tỏ lòng thán phục lẫn nhau cho những bộ phim huyền thoại. Tại sao chúng ta vẫn phải mất thì giờ để tranh đấu xem đâu mới là bộ phim xuất sắc hơn, trong khi cả hai đều là những tác phẩm bất tử trong lòng người hâm mộ nhỉ ?

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Game Mobile

MARVEL Duel - Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Game Mobile

5 game mobile Marvel được cộng đồng yêu thích và mong đợi nhất

Game Mobile

NetEase lại sắp cho ra game Marvel mới, lần này là Card Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.