DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Phim-Truyện

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? ss3 – Cuộc gặp gỡ giữa Bell và Wiene

ANIME_ Ss3 của Hầm ngục tối (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?), loạt anime dựa trên light novel của Fujino Omori và Suzuhito Yasuda vừa ra mắt một đoạn PV kèm teaser visual.

Promotional video

Đoạn video cho biết rằng ca sĩ Yuka Iguchi trở lại biểu diễn bài hát mở đầu mới trong phần thứ ba này. PV và teaser visual cũng cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Bell và Wiene.

Mùa thứ ba sẽ có tên chính thức “Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? III” (Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka III), dự kiến ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7.

Rina Hidaka tham gia cùng dàn diễn viên với vai nhân vật Wiene, cô gái tóc xanh được giới thiệu trong tập cuối của mùa hai và trong hình (teaser visual Hầm ngục tối ss3)

Dàn nhân sự bao gồm:

Đạo diễn: Hideki Tachibana
Biên kịch: Hideki Shirane
Thiết kế nhân vật: Shigeki Kimoto
Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa
Âm nhạc: Keiji Inai
Sản xuất: EGG FIRM, SB Creative Corp.
Sản xuất hoạt họa: J.C.Staff

Dàn diễn viên bao gồm:

Yoshitsugu Matsuoka trong vai Bell Cranell
Inori Minase trong vai Hestia
Maaya Uchida trong vai Liliruca Arde
Yoshimasa Hosoya trong vai Welf Crozzo
Chinatsu Akasaki trong vai Mikoto Yamato
Haruka Chisuga trong vai Sanjouno Haruhime
Saori Hayami trong vai Ryu Lyon
Saori Ōarni vai Aiz Wallenstein

Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Bell Cranel, một nhà thám hiểm 14 tuổi phục vụ dưới quyền nữ thần loli Hestia. Là thành viên duy nhất của Hestia Familia, anh làm việc chăm chỉ mỗi ngày trong dungeon để kiếm sống trong khi tìm cách cải thiện bản thân. Một ngày nọ, Bell gặp Aiz Wallenstein, một nữ kiếm sĩ tóc vàng nổi tiếng mạnh mẽ, người đã từng cứu mạng anh và cũng là người anh thầm yêu. Tuy nhiên, Bell không biết rằng một số nữ thần và phàm nhân khác cũng có tình cảm với mình; trong đó bao gồm cả chính bản thân Hestia. Ngoài ra, xuyên suốt hành trình Bell cũng có thêm đồng minh, đồng thời cải thiện bản thân với mỗi thử thách mới mà anh phải đối mặt.

J.C.Staff chuyển thể light novel “Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?” của tác giả Fujino Omori và họa sĩ minh họa Suzuhito Yasuda thành một series anime truyền hình từ năm 2015. Sentai Filmworks cấp bản quyền cho series tại Bắc Mỹ và Crunchyroll đã phát trực tiếp anime cùng lúc với khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Loạt light novel spin-off “Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? Sword Oratoria” của Omori và họa sĩ minh họa Kiyotaka Haimura cũng đã được chuyển thể thành anime được công chiếu vào tháng 04/2017. Sentai Filmworks đã cấp phép cho bộ anime này dưới tựa đề “Sword Oratoria: Is It Wrong to Try Up Pick Girls in a Dungeon? On the Side”.

Light novel cũng được lấy cảm hứng cho movie “Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion”, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 02/2019. Sau đó được chiếu ở Bắc Mỹ, Anh, Úc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

Mùa thứ hai của anime Hầm ngục tối – Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? được công chiếu từ ngày 12/07 và kết thúc vào ngày 28/09/2019.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về anime tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

DanMachi Memoria Freese - tựa game JRPG "ăn theo" anime với dàn nhân vật nữ quyến rũ