close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

IRON SIGHT – Khi game FPS cũng chạy đua vũ trang

Mới đây hãng Neowiz Games của Hàn Quốc đã giới thiệu một game online bắn súng thế hệ mới rất đáng chú ý mang tên IRON SIGHT, được biết tựa game này được nghiên cứu và phát hành bởi NPH Wiple.

IRON SIGHT lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi thế giới bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU. Trong IRON SIGHT, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập một trong hai lực lượng đối lập trong cuộc chiến tranh giành tài nguyên khốc liệt và gay cấn. Tương tự như những tựa game FPS khác, IRON SIGHT cũng sẽ có những phần chơi cơ bản như bắn đội, Zombie cũng với hệ thống map phong phú.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=UNgYmTm_hB4″]

Hãy cùng Game4V điểm qua những nét đặc sắc của IRONSIGHT:

Chiến trường thực tế và khốc liệt với thế giới và hệ thống vũ khí tương lai

IRON SIGHT lấy bối cảnh thế giới vào năm 2025, khi nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần cạn kiệt và các thế lực trên thế giới đều cố gắng giành giật những gì xót lại về mình. Tại đây, cuộc chiến giữa lực lượng quân đội và Công ty quân sự tư nhân (PMC) được trang bị với những trang bị vũ khí tối tân cùng với công nghệ thiết bị không người lái (DRONE). Đứng giữa cuộc chiến khốc liệt đó, người chơi sẽ được trải nghiệm không khí chiến trường vô cùng cam go cùng với các hiệu ứng khí hậu, cảnh quan vô cùng trân thực, đẹp mắt thay đổi theo từng khu vực khác nhau. Với việc kết hợp giữa tính chiến thuật và hơn 100 loại vũ khí mới được nâng cấp trên những vũ khí cơ bản, IRON SIGHT hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút chiến đấu khó quên.

Quang cảnh thế giới trong tương lai

Quang cảnh cuộc chiến trong tương lai

Cốt truyện mạnh mẽ và phong phú, cùng với công nghệ đỉnh cao DRONE

Với việc sử dụng công nghệ thiết bị không người lái DRONE, người chơi game IRON SIGHT sẽ được trải nghiệm cảm giác mới là và hấp dẫn, đồng thời những thiết bị này cũng là phần không thể thiếu trong việc hồ trợ người chơi thuỳ theo diễn biến suốt trận đấu. Những chiếc DRONE lúc này không chỉ là vũ khí giúp tăng cường hoả lực, mà còn cung cấp các thông tin để tạo ra các chiến thuật chiến đấu có hiệu quả cao hơn và đảm bảo lực lượng tốt hơn.. Bên cạnh những DRONE có sẵn, WG cũng đang thử nghiệm và phát triển thêm những loai DRONE mới để tăng thêm sự hứng thú và phong phú cho game.

Công nghệ không người lái DRONES

Công nghệ không người lái DRONES

Tương tác in-game linh hoạt

Với thể loại game bắn súng, các thao tác di chuyển là vô cùng quan trọng. Khác với những game FPS cơ bản khác chỉ đơn thuần đi bộ, chạy, và nhảy, NPH WG đã bổ sung thêm nhiều thao tác di chuỷen hơn để tăng tính hấp dẫn và thêm phần linh hoạt cho người chơi. Cùng với đó, người chơi có thể thổi bay hoặc phá huỷ những chướng ngại vật gặp trên đường đi để có những góc bắn tốt hơn, những trải nghiệm thực tế hơn trong khi chơi game. IRON SIGHT cũng có môi trường tương tác linh hoạt như tương tác thiết bị để kích hoạt khung cảnh đặc biệt hoặc di chuyển 1 chướng ngại như là phương tiện giao thông để chuyển đến điểm khác hoặc phá nó để mở đường.

Bất kỉ thay đổi trên chiến trường dù là nhỏ nhất cũng có thể thay đổi kết quả trận đấu., chính vì vậy, những nhân tố cơ động này có thể sẽ là bước ngoặt quan trọng của trận đánh. NPH WG cũng sẽ cân nhắc tất cả chiến lược và chiến thuật có thể xảy ra trước khi lập kế hoạch, phải triển và áp dụng các các chiến trường.

Tương tác trong game

Tương tác trong game

Cuộc xung đột ở Trung Đông và sự tham gia của PMC

Trong bối cảnh nguồn tài nguyên dần cạn kiệt, các thế lực phương Tây đã lợi dụng tiến trình dân chủ hoá tại trung Đông để lập ra các chính phủ thân phương Tây để chi phối nguồn tài nghuyên của các quốc gia này. EDEN (Mạng lưới doanh nghiệp phát triển năng lượng) là một công ty được thành lập bởi một lực lượng mạnh tại phương Đông, lực lượng này đã thuê tập đoàn quân sự  PMC để bảo vệ nguồn tài nguyên còn sót lại của thế giới trước sự nham nhe của các thế lực phương Tây. Lo sợ trước sực nguy hiểm lực lượng này, phương Tây cũng thuê PMC để bảo vệ các cơ sở của họ ở Trung Đông. Sự có mặt của PMC ở cả hai phe ban đầu là chỉ để bảo vệ các cơ sở nhưng cuối cùng nó lại trở thành nguồn gốc cho sự căng thẳng giữa phương Tây và EDEN ở Trung Đông.

Lực lượng EDEN trong IRONSIGHT

Lực lượng EDEN trong IRONSIGHT

NAF VS. EDEN

Nhằm tạo ra một liên minh mạnh mẽ để chống lại lực lượng EDEN, Bắc Mỹ đã kêu gọi sự ủng hộ của Tây Âu và tự đó liên minh NAF (Liên đoàn Bắc Đại Tây Dương) được thành lập. Với chủ nghĩa dân tộc mạnh mẽ, NAF chủ trương đẩy nhanh chính sách xây dựng và phục hồi các quốc gia theo chủ nghĩa thân phương Tây tại trung Đông. Bên cạnh đó, NAF cũng thúc đẩy mạnh mẽ việc tiếp quảc các cở sở và lãnh thổ của EDEN, tuy nhiên quá trình này vấp phải sự đáp trả mạnh mẽ của lực lượng PMC do EDEN thuê.

Lực lượng NAF trong IRONSIGHT

Lực lượng NAF trong IRONSIGHT

Rõ ràng với những thay đổi và cải tiến mang tính chất đột phá của mình, IRONSIGHT sẽ là tựa game FPS đáng chú ý trong năm này, đồng thời có thể tạo nên một thế hệ  game FPS mới trong tương lai gần.

Một số hình ảnh đẹp của IRONSIGHT:

IRONSIGHT-2

IRON SIGHT

IRONSIGHT-9

IRONSIGHT-8

IRONSIGHT-7

IRONSIGHT-6

IRONSIGHT-5

IRONSIGHT-4

IRONSIGHT-1

Trang chủ của IRON SIGHT:  http://wiplegames.com/

>>> Top 10 series game được yêu thích nhất mọi thời đại

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.