close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Inuyasha – Awaken thông báo ngày phát hành chính thức

QUỐC TẾ_ Cuối cùng, sản phẩm Inuyasha – Awaken cũng có thời điểm ấn định ra mắt cộng đồng game thủ vào cuối tháng 10 này.

Inuyasha – Awaken là một trò chơi hành động trên di động, đồ hoạ 2D đẹp mắt. Tham gia, bạn sẽ nhập vai nhân vật Khuyển Dạ Xoa – Inuyasha, cũng như các nhân vật thần thoại khác từ phiên bản gốc. Sản phẩm thiết kế theo lối chơi ARPG vui nhộn, cho phép người chơi chiến đấu chống lại những quái thú và kẻ xấu trên màn hình điện thoại của bạn.

Inuyasha - Awaken thông báo ngày phát hành chính thức

Inuyasha – Awaken thông báo ngày phát hành chính thức

Theo thông báo từ phía nhà phát hành, hãng sẽ ra mắt game mobile này vào ngày 23/10 trên các nền tảng tại thị trường Trung Quốc. Hiện game thủ có thể tham gia đặt trước để chơi chính thức.

Bối cảnh và cốt truyện trong game sẽ kể về câu chuyện từ bộ truyện tranh nổi tiếng do Rumiko Takahashi viết vào năm 1996. Bạn sẽ được chu du trong thế giới Khuyển Dạ Xoa và hành trình tìm ngọc Tứ Hồn của Kagome Higurashi, người có thể trở về thời Chiến Quốc Nhật Bản nhờ chiếc giếng cổ kỳ bí. Bạn sẽ cùng với những nhân vật vượt qua nhiều cửa ải, tương ứng với chương truyện trong game để tiêu diệt quái vật trên đường đi. Vượt qua mỗi hành trình, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng, điểm kinh nghiệm và trang bị cơ bản.

Inuyasha - Awaken thông báo ngày phát hành chính thức

Inuyasha – Awaken thông báo ngày phát hành chính thức

Về khả năng điều khiển, game Inuyasha – Awaken có các nút ở bên phải màn hình cho phép bạn thực hiện 6 đòn tấn công, bao gồm 1 đòn cơ bản và 4 đòn thường và 1 đòn đặc biệt. Ngoài ra, người chơi còn có thể thực hiện các động tác né tránh và tung ra đòn chí mạng cuối cùng. Tất nhiên, bạn cần tích đủ “mana” để có thể được thi triển chiêu thức đặc biệt về phía đối phương. Việc ra đòn khôn khéo giúp bạn chiến thắng được quái vật dễ dàng hơn.

Tựa game Inuyasha – Awaken Mobile được thiết kế theo màn hình ngang. Nhân vật hoạt động và chiến đấu trên một chiều ngang từ trái qua phải. Bên cạnh đó, game còn có giao diện chính với các biểu tượng chức năng, hoạt động để bạn có thể chọn lựa. Đây được cho là một trong những phiên bản chuyển thể hấp dẫn, đồ hoạ gần gũi nguyên bản dành cho người chơi. Trước đó, sản phẩm này đã được thử nghiệm vào ngày 25/09 vừa qua.

Tải game: http://qycjx.phantagame.com/

Bài liên quan
Game Mobile

China Mobile Games dự định đầu tư hơn 500 triệu Đô la Hồng Kông phát triển game

Game Mobile

Game Trung Quốc ngự trị tại thị trường Mỹ

Game Mobile

Roblox chọn Tencent làm đối tác tại Trung Quốc

Game Mobile

Giám đốc Kinh doanh game Xiaomi: Làm game phải bỏ tư duy cũ, có nội dung mới