close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

The International 4 sẽ được phát sóng trên kênh thể thao ESPN

Sắp tới, giải đấu điện tử lớn nhất hành tinh The International 4 (TI4) sẽ được phát sóng trên kênh thể thao nổi tiếng nhất nước Mỹ – ESPN.

Chiều hôm nay (18/7), Valve đã thông báo về thương vụ hợp tác với ESPN – kênh thể thao nổi tiếng nhất nước Mỹ. Theo thông báo lần này, giải đấu The International 4 trong 4 ngày cuối sẽ được phát sóng trên kênh ESPN3.

feature_espn36__01__630x420

Nội dung phát sóng sẽ bao gồm phỏng vấn và phân tích các trận đấu sắp tới. Bạn cũng có thể xem online các trận đấu này trên website WatchESPN.com, hoặc thông qua các ứng dụng WatchESPN của smart phone hay các thiết bị streaming như Amazon Fire TV, Apple TV, Chromecast, Roku, Xbox 360 và Xbox One.

Valve-Software-Gabe-Newell-Windows-8-Microsoft-Decline-header

Van Gabe Newell – người sáng lập Valve

Trước trận chung kết cuối của The International 4, chúng ta sẽ được xem một cuộc phỏng vấn đặc biệt với Gabe Newell  – nhà đồng sáng lập và cũng là tổng giám đốc điều hành của công ty Valve trên kênh ESPN2.

Ông Erik Johnson của Valve có nói thêm:

“Sau sự thành công của Compendium cùng với sự hợp tác với ESPN này, giải đấu The International 4 năm nay đã cho mọi người thấy được sự phát triển vượt bậc của mình trước các bộ môn thể thao truyền thống khác. Đi theo đó là các đội tham gia năm nay cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp của mình hơn 3 năm về trước”.

Trong lần phát sóng này, Valve cũng đầu tư và mời thêm các chuyên gia phân tích để điểm lại những sự kiện nổi bật trong các trận đấu vừa qua, phỏng vấn game thủ nổi tiếng và cuối cùng là tọa đàm cùng sếp lớn của Valve – ông Van Gabe Newell trước khi trận chung kết diễn ra.

overview_bg_02

Như chúng ta đã biết, giải đấu The International 4 là giải đấu lớn nhất từ trước đến nay với tổng tiền thưởng lên đến 10.000.000 USD (hơn 200 tỷ đồng) và được tổ chức tại sân vận động nổi tiếng Key Arena Seattle.

Với việc hợp tác với ESPN, Valve không chỉ đang dần mở ra 1 trang sử mới cho tựa game con cưng của mình là Dota 2, mà còn mở ra 1 trang mới cho cả nền eSports thế giới.

Theo pcgamer

>>> The International 4 – tổng hợp trước vòng đấu cuối

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

Cộng Đồng

Faker chỉ đứng top 66 tuyển thủ có thu nhập từ giải đấu Esports

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2