close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Intel và NCsoft hợp tác chiến lược, nhiều công nghệ mới sẵn sàng ra đời

Tuần qua, thị trường game quốc tế đã được đánh dấu bởi một sự kiện quan trọng khi hai gã khổng lồ của ngành công nghệ là Intel và NCsoft đã đi đến ký kết một thỏa thuận hợp tác lâu dài trong việc phát triển hai tựa game Lineage Eternal và Master X Master.

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp đồng giữa Intel và NCsoft

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp đồng giữa Intel và NCsoft

Trọng tâm của cuộc hợp tác lần này chính là việc đưa hai tựa game kể trên lên một thế hệ CPU Core mới và hiện đại hơn mang tên Skylake, là một sự kế thừa cho thế hệ CPU Core Broadwell. Hiện tại, những phiên bản mới của Lineage Eternal và Master X Master vận hành trên Skylake đã bắt đầu bước vào quy trình nghiên cứu và thử nghiệm, dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game ngay trong năm 2015 này.

ncsoftintel

Lineage Eternal

Dành cho những ai chưa biết thì Lineage Eternal là một tựa game MMOARPG, có nền đồ họa 2.5 D và là tựa game kế thừa những câu chuyện còn đang dang dở trong chuỗi series Lineage nổi tiếng. Trong khi đó, Master X Master là một tựa game MOBA thế hệ mới đang gây được sự chú ý khá lớn tại thị trường game Hàn Quốc. Điểm thu hút của tựa game chính là việc từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul. Cả hai tựa game này đều là những cái tên bom tấn được phát triển bởi ông lớn NCsoft và đang tạo được tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế.

ncsoftintel

Master X Master

Bên cạnh việc tích hợp thế hệ CPU Core mới, bản hợp đồng này còn bao gồm việc xây dựng các cụm máy chủ mới, mang đến những sự cải tiến nhằm giúp cho người chơi có được những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn. Ngoài ra, công nghệ Intel Real Sense (công nghệ hình ảnh 3D và nhận dạng đối tượng) cũng sẽ được đưa vào thử nghiệm trong các trò chơi. Và dĩ nhiên, không thể thiếu một chiến lược hợp tác trong việc tiếp thị và quảng bá toàn cầu cho các sản phẩm của cả hai hãng công nghệ danh tiếng này.

 

[fresh_embepost pid=”227378″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

LMHT: Tốc Chiến hé lộ lộ trình ra mắt sản phẩm

Game Mobile

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Game MOBA mobile lớn nhất thế giới giờ chỉ còn chơi được 90 phút/ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.