close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Công Nghệ

Intel Core i3 đạt xung 4GHz ngang sức mạnh với Core i7 6700K, liệu có tin được không?

Một bức hình mới được đăng tải mới đây về 1 con chip Intel Core i3 mới đã làm ngỡ ngàng nhiều người yêu công nghệ.

i3-8300-1

Những tháng gần đây, AMD với thế hệ chip Ryzen mới đang khuấy đảo thị trường công nghệ khi cho hiệu năng rất cao và giá rẻ hơn khá nhiều khi so với các đối thủ đến từ Intel. Và có vẻ như Intel đã chuẩn bị cho một đợt “phản gank” thực sự đúng nghĩa. Mới đây, 1 bức hình chụp lại màn hình có nguồn gốc từ Trung Quốc đã bất ngờ xuất hiện trên internet đã làm nhiều người ngã ngửa. Theo đó, đây là ảnh chụp thông số của 1 chiếc PC đang sử dụng con chip Intel Core i3 8300 nhưng điều đáng nói ở đây là nó đạt xung nhịp lên đến 4Ghz, một mức xung cực cao cho 1 con chip ở phân khúc tầm thấp như Core i3.

i3-8300-2

Chưa kể đó, ở tấm hình tiếp theo đã hé lộ thêm những chi tiết rất khó tin khi con chip i3 8300 này sở hữu 4 nhân cùng 8 luồng, và với tổng thể sức mạnh như trên, nếu bạn đang sở hữu con chip này thì tức là bạn nắm trong tay 1 con chip có hiệu năng ngang ngửa với i7 6700K. Diều đó đủ để thấy dòng chip Coffee Lake đang dần dần định hình lại toàn bộ thông số, và i3 đã mạnh thế này thì bạn có thể hoàn toàn tưởng tượng được con chip i7 8xxx có sức mạnh khủng khiếp như nào.

Hiện tại, Intel chưa đưa ra bất kì bình luận nào về những bức hình trên, nhưng có vẻ đây đúng là sự thật thì một vài diễn đàn mạng có tiếng ở Nga đã xác nhận chính thức về nó.

Bài liên quan
Cộng ĐồngCông Nghệ

Cha đẻ Black Desert bắt tay với Intel

PC - Console

Tin đồn Facebook sẽ ngừng hỗ trợ cho dịch vụ của Playstation 4

Game OnlinePC - Console

Monster Hunter World: Iceborne - Siêu phẩm 2019 của Capcom lộ diện

Game OnlinePC - Console

The Last Of Us 2: Đếm ngược ngày siêu phẩm ra mắt