close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Insurgency Sandstorm, phần tiếp theo của tựa game “triệu đô” trên Steam tung trailer ra mắt

Nhà phát triển New World Interactive và nhà xuất bản Focus Home Interactive đã chính thức giới thiệu và tung trailer ra mắt cho Insurgency Sandstorm trong sự kiện E3 2017 vừa qua.

Được biết, Insurgency Sandstorm là phần tiếp theo của tựa game hành động bắn súng chiến lược Insurgency, bán được gần 3 triệu bản trên Steam vào thời điểm tháng 6 năm 2016. Phần game độc lập này dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay cho các hệ máy PC, Xbox One và PS4.

Insurgency Sandstorm

Tựa game bắn súng chiến thuật nhiều người sẽ có thêm một loạt các chế độ chơi mới và nội dung bổ sung, dự kiến sẽ được tiết lộ vào một ngày gần nhất. Ngoài ra, trong phần chơi theo cốt truyện mới sắp tới, bạn có thể rủ rê 4 người bạn cùng co-op; chia đôi màn hình nếu chỉ có 2 người; hoặc đơn giản là đi solo một mình.

Insurgency Sandstorm

Diễn biến tình tiết trong Insurgency Sandstorm sẽ xoay quanh vào một nhóm nhân vật khi họ đối mặt với những thách thức chết người, từ cuộc xâm lăng Iraq vào năm 2003; đến giai đoạn nổi dậy khởi nghĩa và đi đến thời điểm hiện tại.

Insurgency Sandstorm

Trong khi đó, tính năng gameplay mới sẽ bao gồm các loại xe hạng nhẹ, khả năng tùy biến nhân vật, một số trang phục vật dụng làm đẹp ngoại hình, yêu cầu viện binh hỗ trợ hỏa lực, thi đấu xếp hạng và nhiều thứ khác nữa.

Insurgency Sandstorm

Trò chơi đang được phát triển dưới sự trợ giúp của bộ công cụ Unreal Engine 4 nổi tiếng; hứa hẹn sẽ đem lại những cải tiến đáng kể về hình ảnh lẫn công nghệ so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, nhà phát triển lưu ý rằng tuy khi trò chơi đang được phát triển cho bàn điều khiển, nó sẽ vẫn bám chặt với “cội nguồn” PC.

Insurgency Sandstorm

Còn với trailer mới, nó được kể lại bởi một trong những nhân vật chính trong game: cựu chiến binh của Quân đội Hoa Kỳ, nay đã trở thành một chiến sĩ tình nguyện. Anh bỗng dưng bị cuốn vào một cuộc hành trình đầy bất ngờ cùng với một người lính nữ lạ mặt sống trong khu vực tham chiến; cùng một vài nhân vật khác chưa được giới thiệu.

Insurgency Sandstorm

Bạn đọc có thể xem qua đoạn giới thiệu mới dưới đây:

.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

A Plague Tale: Innocence đang rục rịch cho phần 2

PC - Console

Hóa thân chiến binh người sói trong Werewolf: The Apocalypse

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.