close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Injustice Gods Among Us Ultimate Edition đang miễn phí trên Steam

Đứng trước việc đối thủ của mình là Epic phát miễn phí nhiều tựa game cho các game thủ, Steam cũng không chịu kém cạnh khi họ đang bắt đầu phát miễn phí một số tựa game và mở đầu chúng ta sẽ có Injustice Gods Among Us Ultimate Edition.

Injustice Gods Among Us Ultimate Edition miễn phí

Injustice Gods Among Us Ultimate Edition là nới các siêu nhân tranh tài

Injustice Gods Among Us Ultimate Edition là bản hoàn chỉnh của tựa game song đấu nổi tiếng Injustice Gods Among Us được ra mắt vào 2013. Đúng như tên gọi của mình trong game bạn sẽ được vào vai các siêu anh hùng của biệt đội Injustice như Batman, Flash, Superman,… chiến đấu chống lại những kẻ thù không đội trời chung của họ là Joker, Lex Luthur, Ice Man,…. Đây từng là một trong những game song đấu hay nhất trong khoảng thời gian 2013 tới 2016 trước khi Neither Realm Studio làm thêm các tựa game khác của họ là Mortal Kombat cùng với Injustice 2.

Injustice Gods Among Us Ultimate Edition

Cuộc đối đầu của hai tượng đài

Mặc dù đã ra mắt khá lâu và có phần hậu bản, nhưng các game thủ vẫn hoan nghênh việc Injustice Gods Among Us Ultimate Edition miễn phí trên Steam. Đơn giản vì gameplay của game có tính cân bằng rất cao, mỗi nhân vật đều có điểm mạnh yếu, khoảng cách ra đòn thích hợp cùng hàng loạt kỹ năng đặc biệt mà người chơi cần nhiều thời gian để nắm hết. Chưa kể game có cốt truyện khá hay khi được chính các tác giả truyện tranh của DC chấp bút viết, bạn sẽ chứng kiến được một mặt khác của người đàn ông thép khi anh bị dồn tới bờ vực mất trí và chuyển sang chế độ độc tài, quay lưng lại với tất cả những gì mà anh từng cho là lẽ phải. Ngoài ra còn một nguyên nhân khác, khiến cho game thủ cảm thấy phấn khởi trước động thái miễn phí game này của Steam đó là ông lớn này cuối cùng cũng chuẩn bị những chính sách mới để tự làm thay đổi mình chuẩn bị cho công cuộc cạnh tranh sắp tới. Điều này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho cộng đồng game vào năm sau.

Nhận ngay tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

Cốt truyện Injustice 2: Sự trở lại của Siêu Nhân - Kẻ độc tài

PC - Console

Injustice 2 - Giới thiệu dàn nhân vật

Game Mobile

'Xem' sớm bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice

Game Mobile

[Game Mobile hay] 7 Game Mobile Hot lấy cảm hứng từ Siêu Anh Hùng MARVEL