GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

PC - Console

Injustice 2 tung trailer cốt truyện mới – khi bạn bè trở thành kẻ thù

Vừa qua, Warner Bros. Interactive Entertainment đã tung đoạn trailer mới nhất về cốt truyện của Injustice 2, tựa game được phát triển Studio NetherRealm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9hklKfEEsxc” ]

Đoạn video với dòng title “The Lines are Redrawn” đã trình chiếu kết quả để lại ở phiên bản trước, khi Batman dẫn đầu một nhóm chống lại đế chế “Man of Steel” của Superman. Trong phần mới này, Batman muốn xây dựng lại xã hội như cũ nhưng anh và các anh hùng cùng lí tưởng phải chống lại những người khác muốn theo phe Superman.

Trailer cũng cho thấy những điểm mới trong phiên bản lần này, khi mà Batman và Robin đối đầu nhau trong trận thư hùng dù trước đó họ đã từng là đồng minh. Ngoài ra cũng xuất hiện thêm những mối nguy hiểm mới rình rập các chiến binh của chúng ta.

injustice2_screenshot_1

2 nhân vật cuối cùng cũng được giới thiệu là Harley Quinn, người trở lại từ phiên bản trước và Deadshot, nhân vật khách mời cũng ở phiên bản trước nhưng không thể sử dụng.

harleyquinn

Các nhân vật khác trong Injustice 2 bao gồm Batman, Superman, Supergirl, Aquaman, Atrocitus, Gorilla Grodd, Blue Beetle, và Wonder Woman. Biểu tượng phản diện của DC là Darkseid cũng sẽ được sử dụng áp dụng cho những người đã đặt trước game.

Injustice 2 sẽ ra mắt vào ngày 16/5 trên toàn cầu dành cho 2 nền tảng Xbox One và PS4.

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game Superman của Rocksteady sẽ độc quyền trên Xbox Series X

Phim-Truyện

Henry Cavill chưa từng có ý định từ bỏ vai diễn Superman

PC - Console

5 thông tin sẽ khiến The Game Awards 2019 bùng nổ

Phim-Truyện

The Batman vừa ra mắt Teaser hé lộ về dàn diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.