close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Injustice 2 tiếp tục dẫn đầu về doanh số, GTA V vẫn “bon chen” Top 3!

Tuần thống kê thứ 21 của bảng xếp hạng doanh số bán hàng năm 2017 ở thị trường vương quốc Anh đã chính thức được công bố, tiếp tục vinh danh những cái tên quen thuộc.

Giống như tuần trước, tựa game hành động đối kháng Injustice 2 do bộ đôi Warner Bros. và NetherRealm Studios sản xuất tiếp tục nắm giữ vị trí số 1.

doanh số

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Injustice 2 đã sánh đôi vơi 5 tựa game khác vừa phát hành trong năm 2017 duy trì được thứ hạng dẫn đầu qua hai tuần liên tiếp, bao gồm có: Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands, For Honor, Resident Evil VI, GTA V và Mass Effect: Andromeda.

 

Như Game4v đã đề cập từ tuần trước, Injustice 2 đánh dấu lần đầu tiên Warner Bros. có một sản phẩm đạt No.1 năm 2017 và cũng là tựa game đối kháng đầu tiên của NetherRealm, sau Mortal Kombat X năm 2015 giữ vị trí dẫn đầu.

Ở những nơi khác trên bảng xếp hạng, Overwatch leo một mạch 16 bậc lên đứng ở vị trí thứ 2, theo sau lần lượt là GTA V và FIFA 17. Prey – tựa game hành động bắn súng từng đứng đầu BXH ít tuần trước – đến từ Bethesda và Arkane Studios, khép lại top 5. Trong khi đó, á quân Farpoint tuần rồi – một sản phẩm trò chơi thực tế ảo độc quyền PS VR – tuột dốc thê thảm xuống hạng 19.

doanh số

Đối với các gương mặt mới xuất hiện trong top 40 của BXH, bao gồm có RiME của Tequila Work ở hạng 27 (dù ra mắt vỏn vẻn trước thời điểm khóa sổ thống kê một ngày), Disgaea 5: Complete Edition của Nintendo Switch ở hạng 36, và Ultra Street Fighter II của Capcom cũng trên Switch ở vị trí thứ 10.

doanh số

Đây là bảng xếp hạng Top 10 tựa game bán chạy nhất tại UK trong tuần 21 của năm 2017 (kết thúc vào ngày 27 tháng 5). Cần lưu ý, BXH chỉ thống kê doanh số bán hàng vật lí, không bao gồm phiên bản kỹ thuật số.

doanh số

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

Game Mobile

Top 5 game mobile phát triển dựa trên Vũ trụ Marvel đặc sắc