close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

[Infographic] Trải nghiệm sự chân thực của Hiệp Khách Hành Cửu Âm Chân Kinh

Vào 17h ngày hôm qua, 17/11/2015, phiên bản mới Hiệp Khách Hành cùng tân server Thần Điêu đã chính thức ra mắt cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh (http://cuuam.gosu.vn). Không nằm ngoài dự đoán, lượng người chơi ồ ạt đổ về đã “suýt gây tắc nghẽn” server mới. Ai cũng mong muốn được trải nghiệm đẳng cấp của sự chân thực trong Tân Giang Hồ – Hiệp Khách Hành.

Nhân dịp này, NPH cũng bất ngờ tung infographic khẳng định một lần nữa, Hiệp Khách Hành – Đẳng cấp chân thực chính là đây.

Cửu Âm Chân Kinh

Qua infographic ta có thể thấy, đẳng cấp chân thực của Cửu Âm Chân Kinh đang được nâng tầm lên từng ngày, qua từng đại phiên bản như trước đó là Thiên Hạ Biến đến nay là Hiệp Khách Hành và sẽ còn phát triển hơn nữa ở tương lai. Đẳng cấp đó không chỉ thể hiện qua các tính năng mới như công nghệ đồ họa tiên tiến, gia viên chân thực, tân giang hồ khác biệt mà nó còn được phản ánh rõ rệt qua cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh. Họ là những người chơi thực, sống thực, game tuy là ảo nhưng những tình cảm của họ, cống hiến của họ cho cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh là thực.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta khó có thể tìm được tựa game kiếm hiệp nào có được vị trí, sự yêu mến của cộng đồng như Cửu Âm Chân Kinh. Càng khó có tựa game nào có thể mang lại cho người chơi cảm giác được sống trong thế giới kiếm hiệp chân thực nhất. Đó là cả một quá trình nỗ lực, cố gắng của NPH GOSU và chắc chắn không thể thiếu sự chung tay của cộng đồng.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

 

[fresh_embepost pid=”283317″ ]

 

Bài liên quan
Game OnlineGiftcode

Game4V tặng VIP Code nhân dịp Cửu Âm Chân Kinh ra mắt máy chủ mới 'Cẩm Y Vệ'

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh tặng game thủ Laptop Gaming siêu khủng dịp ra mắt máy chủ mới

Game MobileGame Online

6 game kiếm hiệp có trên PC và mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Game Online

Soi chi tiết 'siêu phiên bản' Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.