close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game MobileMedia

[INFOGRAPHIC] Top 10 game Android phổ biến nhất

Bạn đang dùng thiết bị Android và đang bắn khoăn sẽ chơi tựa game gì tiếp theo? Có thể bạn sẽ muốn xem qua 10 cái tên sau để bổ sung vào cho bộ sưu tập game Android của mình. Những game dưới đây đều là những tựa game Android phổ biến nhất hiện nay với cộng đồng sử dụng Google Play Store.

Một số tựa game đã xuất hiện trên cả hệ điều hành iOS và Windows Phone giúp cho bạn có thể dễ dàng cập nhật điểm số và so tài với bạn bè của mình hơn, bên cạnh đó một số tựa game khác lại chỉ độc quyền cho hệ điều hành Android (thường là cả Android và iOS). Nếu xét về độ phổ biến thì có vẻ như thiết bị Android có độ phủ sóng cao hơn hẳn 2 đối thủ là iOS và Windows Phone. Cũng chính vì vậy mà các nhà phát triển thương mại luôn đặc biệt lưu tâm đến hệ điều hành rô-bô xanh của nhà Google này. Với sự vươn lên mạnh mẽ của hệ điều hành Windows Phone trong thời gian gần đây và đặc biệt là sự sát nhập khổng lồ giữa Microsoft và Nokia thì dường như mọi sự quan tâm đều đang đổ dồn về đứa con của Microsoft, hy vọng trong thời gian sắp tới những người sử dụng Windows Phone sẽ có thêm nhiều tựa game hay như trên Android hay iOS.

Trên đây là Infographic về 10 game Android phổ biến nhất hiện nay, bạn đọc Game4V đang sở hữu thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS hay Windows Phone vậy?

Bài liên quan
Công Nghệ

Android đang được phát triển khả năng cảnh báo động đất

Game MobilePC - Console

xCloud sẽ có trên Android vào tháng 09

Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android

8.1
Game MobileReview

[Đánh Giá] Call of Duty Mobile - Khi ông vua của làng game FPS đặt chân lên di động