close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Media

[Infographic] Tổng kết Flappy Bird : chân dung đương đại

NV – Vậy là sau nửa năm chu du tới hơn 100 quốc gia trên thế giới, chú chim Flappy Bird cuối cùng cũng phải hạ cánh. Dù cho bao ỳ xèo bình luận ác ý hay vui vẻ thì Nguyễn Hà Đông vẫn đi tới kết luận cuối cùng của mình là gỡ bỏ ứng dụng đình đám này xuống khỏi các cửa hàng. Hơn bao giờ hết tôi thấy đây là lúc thích hợp để chúng ta cùng có 1 cái nhìn tổng quát nhất về những gì mà Flappy Bird đã giúp cho Nguyễn Hà Đông có được sau nửa năm chu du trên khắp thế giới.

Flappy Bird đã giúp cho cha đẻ của mình có được cả tiếng tăm lẫn những ghen ghét đố kị (bánh GATO) đến từ nhiều thành phần con người trên thế giới và Việt Nam. Quyết định gỡ bỏ ứng dụng Flappy Bird của anh đặng chưa bàn đến những vấn đề khác, nhưng theo tôi nghĩ rằng chúng ta nên tôn trọng quyết định của anh và không nên bàn tán gì thêm nữa. Chuyện đúng sai về Flappy Bird giờ đây có lẽ chỉ nên dừng lại ở câu chuyện trà dư tửu hậu sau mỗi bữa ăn nhậu mà thôi. Bạn đã từng chơi Flappy Bird chưa? Vậy bạn có biết được những con số bất ngờ sau đây …

Flappy Bird game4v

Chân dung Flappy Bird toàn cảnh

Nhiều người thường xuyên theo dõi tin tức chắc đã nắm được con số này, nhưng vẫn còn sa số trong chúng ta giờ mới thấy hết lý do vì sao Nguyễn Hà Đông lại nổi tiếng đến vậy. Còn bạn nghĩ sao? Hãy cho Game4V biết suy nghĩ của bạn qua phần comment nhé !

Bài liên quan
Công Nghệ

Android đang được phát triển khả năng cảnh báo động đất

Game MobilePC - Console

xCloud sẽ có trên Android vào tháng 09

Game Mobile

Đã đến lúc game do người Việt phát triển bứt phá trên thị trường game Việt

Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android