close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

[Infographic] The Division chính thức cán mốc 20 triệu người chơi

Ubisoft vừa thông báo rằng có tổng cộng hơn 20 triệu người đã chơi The Division. Hơn nữa, theo dữ liệu thống kê mà công ty Pháp công bố, hơn 500.000 game thủ đã dành ra 400 giờ trong trò chơi.

Gần đây nhất vào tháng 12 năm 2017, studio Massive có tung ra bản cập nhật 1.8 mang tên Resistance. Đây là một bước tiến đầy tham vọng trong việc đưa trò chơi lên một tầm cao mới vượt trội hơn bao giờ hết. Update 1.8 là bản cập nhật nội dung miễn phí lớn nhất tính đến thời điểm này, tăng gấp đôi mức độ tham gia của người chơi và tạo ra phản hồi tích cực giữa cộng đồng The Division.

[Infographic] "Bom xịt" The Division kỷ niệm cán mốc 20 triệu người chơi

Ông Julian Gerighty, giám đốc sáng tạo của tựa game cho biết:

“Chúng tôi rất tự hào về những gì bản thân đã đạt được trong suốt 2 năm vừa qua. Lắng nghe và phản hồi cho cộng đồng luôn là mục tiêu đầu tiên của công ty và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người về những đóng góp, ý kiến vô cùng giá trị, cũng như sự ủng hộ của họ dành cho trò chơi.”

Hiện tại, The Division đã bổ sung thêm một số chế độ chơi đa dạng hấp dẫn. Trong đó, bao gồm nhiều hoạt động PvE, hai chế độ PvP, mục chơi sinh tồn, các hoạt động diễn ra liên tục như Global Events và Double Rewards Weekends, và nhiều hơn nữa.

Tom Clancy's The Division

Có vẻ như sau quãng thời gian dài ảm đạm, Ubisoft đã tìm thấy lối ra cho tựa game hành động nhập vai đình đám này. Hy vọng, nó sẽ nối gót Rainbow Six Siege trở thành sản phẩm tiếp theo có màn hồi sinh ngoạn mục.

Để chào mừng cột mốc đáng nhớ, bắt đầu từ ngày hôm nay, nhiều hoạt động mới sẽ diễn ra trong tháng 3.

Các hoạt động này bao gồm bốn sự kiện toàn cầu từ ngày 1 đến ngày 29 tháng 3, mỗi tuần 1 sự kiện. Những Sự kiện toàn cầu này sẽ bổ sung một số sửa đổi cho tất cả các nhiệm vụ, cung cấp cho người chơi một cơ hội giành được các phần thưởng đặc biệt.

Dưới đây là lịch trình sự kiện toàn cầu:

Outbreak: 1-5 tháng 3
Assault: 8-12 tháng 3
Strike: 15-19 tháng 3
Ambush: 22-26 tháng 3

The Division hiện đang có mặt trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/elium-prison-escape-tua-game-vuot-nguc-thoi-trung-co-do-1-nguoi-san-xuat-da-len-steam-493242.g4v

 

Bài liên quan
Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo 'đóng cửa' game

PC - Console

Game của Ubisoft có khả năng bị dời ngày phát hành trong năm sau

Cộng ĐồngGame Mobile

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

PC - Console

Ubisoft khiến các fan mất ngủ vì Prince of Persia Redemption

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.