close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

[Infographic] Kỉ niệm 30 năm series Metal Gear: Cùng nhìn lại sự tiến hóa của chàng điệp viên Snake

Thấm thoắt trôi qua, thế mà đã tròn 40 năm kể từ khi chàng điệp viên Solid Snake xuất hiện trong thế giới game. Mang đến một sự cách mạng về lối chơi, cách kể truyện, đồ họa… Cùng với đó là ngoại hình, tên gọi biến đổi dần theo năm tháng.

Sau khi phiên bản Metal Gear Solid V: The Phantom Pain dành được biết bao điểm số đánh giá cao tuyệt đối 10/10 từ các chuyên trang phê bình, cũng như dành được biết bao giải thưởng danh giá. Nhà làm game lỗi lạc Hideo Kojima đã buộc phải chia tay mái nhà Konami, bỏ lại đó series game xương máu của ông cho Konami. Để họ mặc sức làm hoen ố nó với phiên bản Metal Gear Survive nhận được biết bao chỉ trích của cộng đồng yêu game ngay khi nó mới cho ra mắt trailer. Và Hideo Kojima thì bị mái nhà xưa Kojima dùng đủ mọi mánh mung để trù dập ông, từ xóa tên ông khỏi bìa game, cho đến không cho đi nhận giải thưởng, ngăn không cho studio mới của ông được mua bảo hiểm…

Trong sự vô định dường như bất tận của series Metal Gear, có lẽ không lúc nào phù hợp hơn để nhìn lại lịch sử oai hùng của nó, của chàng Snake dấu yêu của chúng ta năm nào. Giờ lạc lối không tăm tích giữa một rừng zombie mà Konami vừa tạo ra cho chúng ta.

Các bạn hãy theo dõi Infographic dưới đây nhé.

(Ấn vào hình để phóng to, xem ảnh thêm chi tiết)

vl-anh-2

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Thay đổi cốt truyện ngay nếu muốn tiếp tục làm Metal Gear Solid

PC - ConsolePhim-Truyện

Đạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bản

PC - Console

Bluepoint sẽ công bố 2 game mới trong sự kiện The Game Award 2019

PC - Console

5 Achievements trong game mà bạn luôn muốn xóa vĩnh viễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.