close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Media

[INFOGRAPHIC] Chơi game tại gia “ngon bổ rẻ” hơn ngoài hàng

Nếu bạn sở hữu 1 chiếc máy console, hẳn bạn sẽ là người yêu thích việc chơi game ở nhà hơn là đi bù khú với bạn bè nơi tiệm “net” đầy khói thuốc và … tiếng chửi bới. Tin vui đây khi mà chơi game tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền tiêu rủng rỉnh so với việc chơi game ngoài tiệm nét (tính theo giờ nhé) và với số tiền tiết kiệm được thiết nghĩ bạn có thể đi … mua thêm đĩa game về để chơi, quả là một công đôi việc?

Tiến hành thử nghiệm trên bài thiết bị chơi game bao gồm các máy PlayStation các đời, máy Xbox bên cạnh những Wii hay Super Nintendo. So sánh về hiệu năng sử dụng trong cùng một thời gian nhất định trong điều kiện chạy hết công suất thiết bị sẽ cho thấy được điện năng tiêu thụ trung bình của hệ máy chơi game console đó. Xét ra thì các hệ máy PlayStation về sau thường có khả năng xử lý mạnh hơn bên cạnh việc tiêu thụ điện năng nhiều hơn và nhiệt độ máy cao hơn (bạn có thể tham khảo điện năng tiêu thụ của dòng Sony PlayStation thêm tại đây). Trong khi đó nằm trong top những máy chơi game ngốn điện bậc nhất bao gồm cả siêu máy Nintendo64 lừng lẫy 1 thời – mặc dù có tuổi đời không ít những vẫn đứng chung hàng ngũ … ăn điện với các đàn em thế hệ về sau này, quả không hổ danh huyền thoại của Nintendo.

chơi game console

Bạn có đang sở hữu máy chơi game console

Bạn có đang chơi game console? Hãy chia sẽ cho chúng tôi những suy nghĩ và điểm yêu thích của bạn với hệ máy chơi game này nhé!

Bài liên quan
PC - Console

Sony gỡ thông tin game PS5 ra mắt trong trailer sự kiện CES vừa qua

PC - Console

Sony công bố danh sách game được tải nhiều nhất năm 2020 trên PlayStation 4 và 5

PC - Console

Sony đang khai tử hệ máy chơi game PS4 dần

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal