close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Infinite Warfare khả năng sẽ là một phiên bản chính thức của Call of Duty

Nếu việc này là có thật, đồng nghĩa với việc Ghosts 2 sẽ không hề tồn tại và Call of Duty có thêm một phiên bản hoàn toàn mới.

Một tấm ảnh có độ phân giải cao về Call of Duty vừa được một người dùng trên Reddit chia sẻ và theo người dùng này thì đây chính là phiên bản tiếp theo mà Call of Duty dự định phát hành. Bức ảnh này bị lộ ra sau khi một nhà bán lẻ tại Canada vô tình post nhầm lên website mua bán của họ.

YRauKHK

Từ tấm ảnh này có thể thấy ngay, phiên bản Call of Duty tiếp theo sẽ bao gồm 2 phiên bản bao gồm bộ Standard Edition và Legacy Edition. Với Standard, bạn sẽ có một bản chuẩn của Infinite Warfare trên PS4 với mức giá 79.99 đô Canada, đổi ra USD là khoảng 64 đô. Đặc biệt hơn với bản Legacy Edition, ngoài việc sở hữu bộ Standard, game thủ còn được sở hữu siêu phẩm một thời Call of Duty: Modern Warfare Remastered (làm lại đồ họa, tính năng) và được thêm 10 map chơi mạng, thứ mà game thủ khao khát suốt gần 10 năm qua. Mức giá của Legacy Edition vào khoảng 109.99 đô Canada, đổi ra USD là khoảng 87.97 đô.

Mức giá 64 và 87.97 đô có vẻ khá đắt với nhiều người và không rõ Activision có đang nâng giá lên hay thực tế đây là tính thêm cả các khoản thuế và mức giá gốc vẫn sẽ giữ ở 59.99 như trước.

Một điểm đặc biệt khác là ngày tháng năm phát hành của sản phẩm này. Nhiều người sẽ thấy lạ khi nó không đúng theo trình tự tiếng Anh tức là Tháng/Ngày/Năm. Tuy nhiên, việc này có thể giải thích được ngay do tại Quebec và New Brunswick, họ sử dụng ngày/tháng/năm theo đúng kiểu tiếng Pháp nên ngày phát hành chuẩn của phiên bản này là 04/11/2016.

Tuy nhiên, Activision vẫn chưa có bất cứ xác nhận nào về bìa cover này của sản phẩm và dường như vẫn còn quá sớm để họ hé lộ thêm các thông tin khác. Một vài thông tin khác về phiên bản tiếp theo của Call of Duty, bạn có thể đọc ngay dưới đây:

[fresh_embepost pid=”338349″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty 2020 vẫn sẽ được Activision cho ra mắt đúng hẹn

PC - Console

Call of Duty cũng không thể tránh lỗi ngớ ngẩn này

Game Mobile

Xem MisThy 'xả súng' ở Call of Duty: Mobile VN

Game Mobile

Call of Duty: Mobile VN tung hàng loạt sự kiện đình đám nhân dịp lễ 30/04

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.