close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Infestation Việt Nam thách thức hacker trong bản Alpha Test

Đây là một sự kiện chưa từng có tiền lệ cho thấy sự tự tin và quyết tâm chống hack của tựa game Infestation tại Việt Nam (http://infestationvn.com)

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, Season 1 của game Infestation với tên gọi Lây Nhiễm sẽ mở Alpha Test không giới hạn vào ngày 30/11 sắp tới. Trong giai đoạn này, NPH cho phép người chơi sử dụng các phần mềm thứ 3 nhằm mục đích kiểm tra tính năng chống hack của game

Infestation

Infestation Việt Nam sẽ bắt đầu giai đoạn Alpha Test ngày 30/11/2014

Ngay từ đầu tháng 11, thông tin về The WarZ (Infestation: Survival Stories) về Việt Nam đã hé lộ và fanpage của tựa game này cũng xuất hiện dưới tên gọi Infestation Viet Nam. Trong khi làng game còn bán tín bán nghi về thông tin trên thì fanpage game đã hình thành một cộng đồng người chơi đông đảo đã từng chơi ở server nước ngoài đang nóng lòng chờ đợi ngày ra mắt bản Việt hóa. Đến nay, game đã được Việt hóa hơn 90% và sẵn sàng bước vào giai đoạn Alpha Test. Dự kiến giai đoạn này sẽ kéo dài 1 tuần.

Game đã được Việt hóa 90%

Game đã được Việt hóa 90%

Trong thời gian Alpha Test, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng chính thức từ nhà sản xuất như sử dụng đầy đủ trang bị, vũ khí và giáp, tính năng vip bảo vệ vật phẩm, sử dụng phương tiện di chuyển trong game, voice chat… Ngoài ra, để kiểm tra tính năng chống hack trong game, người chơi được khuyến khích sử dụng các phần mềm hack trong các game bắn súng khác.

Người chơi được khuyến khích dùng các phần mềm thứ 3 để kiểm tra khả năng chống hack

Người chơi được khuyến khích dùng các phần mềm thứ 3 để kiểm tra khả năng chống hack

Infestation: Lây Nhiễm là thể loại game online kinh dị đầu tiên được phát hành tại Việt Nam. Người chơi sẽ luôn bị rình rập bởi đám zombie đói khát và sự tấn công từ người chơi khác để cướp vũ khí, lương thực. Khi bị bắn hạ, người chơi sẽ bị mất vật phẩm đã thu lượm trước đó và khi thiếu sự chăm sóc, thanh sinh tồn của nhân vật sẽ cạn dần. Khi thanh sinh tồn cạn kiệt, nhân vật sẽ chết, gamer sẽ phải chơi lại từ đầu. Có thể nói rằng, Infestation Việt Nam không phải là game dành cho người thiếu kiên nhẫn và không biết tính toán.

Infestation Việt Nam không dành cho người thiếu kiên nhẫn

Infestation Việt Nam không dành cho người thiếu kiên nhẫn

Bản đồ rộng lớn, vật phẩm nằm rải rác khắp bản đồ, địa hình trống trải là khó khăn đầu tiên mà người chơi gặp phải khi làm quen với Infestation Việt Nam. Âm thanh cũng là một điểm nhấn trong game khi mô phỏng chân thực tiếng rên rỉ của zombie, tiếng bước chân di chuyển trong bóng tối và tiếng súng. Điều này đẩy mạch game trở nên cao hơn khiến người chơi có cảm giác bị bỏ rơi, đơn độc trong thế giới rộng lớn và luôn chực chờ những nguy hiểm.

Người chơi sẽ luôn phải đối mặt với nguy hiểm trong game

Người chơi sẽ luôn phải đối mặt với nguy hiểm trong game

Game có 4 lớp nhân vật quen thuộc: Assault, Medic, Engineer và Recon. Lối chơi cũng không quá xa lạ với game thủ dòng game FPS, Infestation Việt Nam hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường game Việt thời gian tới.

Được biết, đây là một NPH đến từ nước ngoài mới đầu tư vào làng game Việt, Game4V sẽ nhanh chóng tìm hiểu và thông tin tới độc giả trong thời gian ngắn nhất.

Tải game: http://infestationvn.com/home/#getgame

Fanpage: https://www.facebook.com/infestationvervn

 >>> Fire Storm 2: Sống sót trong thế giới tràn ngập Zombie

Bài liên quan
PC - Console

Rage 2 trị giá 60 USD đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?