close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSportsGame Mobile

Indonesia vô địch thế giới giải đấu PUBG Mobile chuyên nghiệp

Giải đấu PUBG Mobile Club Open (PMCO) vừa kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển đến từ Indonesia. Đây là một chiến thắng thuyết phục và không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn.

Các game thủ chuyên nghiệp PUBG Mobile từ đội tuyển Indonesia Bigetron Red Aliens đã lên ngôi vô địch thế giới giải đấu PUBG Mobile Club Open (PMCO) vào ngày 01/12 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Thắng lợi này đã đem về không chỉ giá trị phần thưởng vật chất mà còn là vinh quang cho team đến từ quốc đảo Indo.

Đội Bigetron đã trở thành nhà vô địch thế giới game bắn súng sinh tồn, sau khi đạt được số điểm cao nhất 303. Với chiến thắng này, toàn đội muốn gửi đến người hâm mộ lời cảm ơn: “Bigetron eSports muốn cảm ơn tất cả mọi nguồn hỗ trợ từ đầu mùa giải cho đến khi được trao giải vô địch thế giới”. Dòng trạng thái đăng trên Instagram của đội Indonesia Bigetron Red Aliens nhận được sự chia sẻ hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ.

Với kết quả quán quân, đội Indonesia nhận được số tiền 180.000 đô la Mỹ cho chiến thắng. Về giải người chơi hay nhất (MVP), thành viên của chính đội tuyển Indonesia này, BTRZuxxy, đã chiếm vị trí số 1 với 42 kill.

Trong khi đó, nhà đương kim vô địch giải đấu mùa giải trước từ Trung Quốc, Top Esport, về vị trí thứ hai khi đạt được 197 điểm. Chức á quân giành được 90.000 đô la. Và đội Thái Lan Mega Esport chiếm vị trí thứ ba, nhận được số tiền thưởng là 45.000 đô la.

Vào cuối tháng 11, một đội thể thao điện tử khác của Indonesia là EVOS Legends đã giành vị trí thứ nhất tại Giải vô địch Mobile Legends M1 Bang Bang World Championship 2019 tại Kuala Lumpur. Có thể nói, Indonesia luôn có những tuyển eSports sở hữu kỹ năng tốt và may mắn trong khu vực Đông Nam Á.

Bài liên quan
Cộng Đồng

ChinaJoy 2020: Cận cảnh gian hàng PUBG Mobile Trung Quốc tại triển lãm

Game Mobile

PUBG Mobile: Top súng 'chiến' tốt bản đồ mới Livik

Game Mobile

Pakistan cấm chơi PUBG Mobile, Ấn Độ sẽ là nước tiếp theo?

Game Mobile

Call of Duty: Mobile chính thức vượt PUBG Mobile