close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Indonesia không phát sóng trận Việt Nam vs Hàn Quốc, đội tuyển LMHT Indonesia thua sấp mặt trước Ả Rập Xê Út

Dường như nước chủ nhà đang cực kỳ “bận rộn” nên càng ngày càng không quan tâm tới người xem và làm nhiều điều không hề vừa mắt người xem chút nào:

Sau vụ việc cực kỳ mờ ám trong kết quả bốc thăm thì chủ nhà Indonesia tiếp tục gây khó chịu tới người xem khi liên tục chọn những trận đấu rất “khó chịu” để trình chiếu trực tiếp:

manh-an

BLV Mạnh An cũng khó chịu với nước chủ nhà Indo

Như đã biết, theo lịch chiếu LMHT Asiad 2018 thì vào 10h hôm nay (27/8) sẽ có 2 cặp đấu là Việt Nam vs Hàn Quốc và Trung Quốc vs Kazakhstan thì Indonesia đã chiếu trận của Trung Quốc. Điều này thực sự làm người xem Việt Nam cũng như Hàn Quốc cực kỳ khó chịu và vô cùng muốn thay đổi ban tổ chức cực kỳ thiếu chuyên nghiệp này.

chn-kaz

Trung Quốc dễ dàng đánh bại Kazakhstan – khu vực không hề có tên trong LMHT thế giới. Cùng lúc đó, trong trận đấu không phát sóng thì Việt Nam đã nhận lấy thất bại trước Hàn Quốc – những người khổng lồ nắm giữ chức vô địch LMHT thế giới khá thường xuyên.

ksa-ina

“Mấy ông Indo bốc thăm rõ hay mà đánh thế này thì chết.
Quả báo đến sớm thế nhỉ, hoho.” – BLV Mạnh An

Tuy nhiên có vẻ như chỉ có kết quả bốc thăm là chủ nhà Indo có thể “gặp may mắn” được chứ khi thi đấu thì thực lực mới là điều quan trọng. Indo thua sấp mặt trước KSA – Ả Rập Xê Út tới hơn 10 nghìn tiền và kết thúc trận đấu ở phút thứ 25.

Cùng lúc đó, trận đấu không được phát sóng là giữa Đài Loan với Pakistan, kết quả 1-0 cho người Đài là điều không quá bất ngờ khi họ thi đấu đúng thực lực của mình.

lol

Kết quả vòng bảng tạm thời

Các bạn có thể theo dõi các trận đấu trực tiếp trên link Youtube của VTC Now tại đây với 2 BLV LMHT chuyên nghiệp là Mạnh An và Đức Mạnh.

Bài liên quan
eSports

5 pha highlights đáng nhớ nhất nhất trong sự nghiệp của Uzi

eSports

Huấn luyện viên trưởng Talon Esports ‘cà khịa’ Team Flash

eSports

Huyền thoại LMHT Trung Quốc Uzi tuyên bố giải nghệ

eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.