close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Indonesia cho tuyển LMHT Việt Nam thi đấu bằng dàn máy cực “cùi”, giật lag tùm lum còn thua cả máy tại net Việt Nam

Chủ nhà Indonesia đang ngày càng quá đáng khi tạo ra không chỉ 1 mà là 1 đống những sự việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu công bằng ngay tại giải đấu quốc tế LMHT Asiad 2018:

Ngay cả khi được chia vào bảng cực kỳ khó nhằn với 2 đội tuyển là ứng cử viên vô địch – Hàn Quốc và Trung Quốc thì tuyển Việt Nam vẫn chưa trải qua hết những khó khăn do chính chủ nhà Indo đem lại.

lol-manh-an

Được biết, trong inbox nhóm của các BLV VETV do BLV Mạnh An chia sẻ, BLV Khánh Hiệp đã nói rằng máy thi đấu của EVOS (tuyển Việt Nam) thậm chí còn tụt FPS khi giao tranh với đối thủ là Hàn Quốc. Đây hoàn toàn là điều vô cùng đáng trách của chủ nhà Indo, khi mà ngay cả quán net với tầm giá trung bình tại Việt Nam giờ cũng chẳng bị tụt FPS khi chơi LMHT chứ không nói tới các phòng net lớn.

Không chỉ tụt FPS, tại các trận đấu khác thì các đội tuyển cũng phải liên tục tạm dừng trận đấu vì những lỗi xuất hiện tại dàn máy thi đấu như tai nghe có vấn đề, phím, màn hình,… và thường phải dừng từ 5-10 phút mỗi trận để xử lý vấn đề phát sinh.

asian-games-2018

KDA trận đấu giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Vậy là ngay cả khi thi đấu với Hàn Quốc – ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch ở mọi giải đấu LMHT quốc tế mà họ tham gia mà Việt Nam vẫn không thể thi đấu hết sức mình vì… máy cùi. Hi vọng lần tới những giải đấu tại châu Á này mà không phải Riot tổ chức thì Việt Nam hoặc các khu vực có điều kiện thích hợp sẽ có thể đứng ra tổ chức thay vì nước chủ nhà Indo cực kỳ thiếu chuyên nghiệp này.

http://game4v.com/esports/indonesia-khong-phat-song-tran-viet-nam-vs-han-quoc-doi-tuyen-lmht-indonesia-thua-sap-mat-truoc-a-rap-xe-ut-526202.g4v

Bài liên quan
eSports

Điều kỳ diệu không thể xảy ra, Team Flash thất bại tại Chung kết Mid Season Showdown

eSports

Bom tấn chuyển nhượng: Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports

eSports

Team Flash hủy diệt Machi Esports nhờ 'Aura' của Hoàng Luân và Mạnh An

eSports

Drama: Faker và Canna dính nghi án xúc phạm fan Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.